รีวิว Seaview Sunset Beach Bar

16 เม.ย. 2022
🚘ใครไม่ได้ไปเที่ยวไหน ตามพี่ไปชิมอาหารริมทะเลเกาะช้างกันจ้า 🏝

👉ทริปวันหยุด วันครอบครัว ตามพี่ไปร้านอาหารสุดชิล ริมทะเล 🏝เกาะช้างกันค่ะ 🏖Seaview Sunset Beach Bar เป็นร้านอาหารที่อยู่ในรีสอร์ท Sea View Koh Chang ไม่ต้องเข้าพักก็มาทานอาหาร บรรยากาศสุดชิล ริมทะเลสวยๆ ได้ค่ะ (รีวิวห้องพัก ติดตามได้ที่นี่ เร็วๆ นี้ 😁) 🎞ดูคลิปตรงนี้จ้า https://vt.tiktok.com/ZSdkS5HW1/ 🥗สั่งอาหารไทยมาทานช่วงบ่ายค่ะ แดดเปรี้ยง!! ทะเลสีสวยมว้ากกก❣️ รสชาติอาหารดี จัดจ้าน ถูกปาก $$$ราคาค่อนข้างสูง แต่ใช้คูปอง #เราเที่ยวด้วยกัน คุ้มที่สุด!! ⏰️10:00-20:00 น. ทางไปโฮก🚗หาดไก่แบ้ เกาะช้างปักหมุดตามนี้จ้า 🚩Sunset Beach Club 094 787 3949 https://maps.app.goo.gl/BVo86WUTpiqxVxMJA #ร้านติดทะเล #ร้านบรรยากาศดี #เกาะช้าง #ตราด #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

Tazzjang Aey
13 ม.ค. 2023
ร้านอาหารวิวทะเลของโรงแรม sea view
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Tart

#WongnaiHNY2023 ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารของโรงแรม sea view koh chang ขายอาหารนานาชาติ ทั้งของหวานของคาว รวมถึงเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ร้านอาหารร้านนี้จะไม่มีแอร์เป็นร้านเปิดโล่งรับลมจากทะเลโดยตรง สำหรับผู้ที่ไม่ได้พักที่โรงแรมนี้จะมาใช้บริการของร้านอาหารร้านนี้อย่างเดียวก็ย่อมได้ ราคาอาหารของร้านนี้ค่อนข้างที่จะสูงตามเรทของโรงแรม วันนี้เรามาทา...อ่านต่อ

NanNan
14 ก.ย. 2022
รับลมร้อนกับ Mango Tart และ Coconut Ice-Cream

รอบนี้ มาทานแต่ขนม 🍹Sunset Restaurant 📍ตั้งอยู่ใน รร. Sea View (หรือ Sylvan Koh Chang) ริมหาดเลย 🚀https://maps.app.goo.gl/Liw55WHonYexPkKM9 🥭Mango Tart 120 บาท มะม่วง เหลืองสวย ไม่ช้ำ รส หวานอร่อย บีบcustard นวลๆ ใน ทาร์ต ที่หน้าตาสำเร็จรูปหน่อยๆ ทานกับ ไอติมมะพร้าว เข้ากัน รสชาติดี อร่อยกว่าที่คิด 👍และราคาไม่แรงไปด้วย 🍹Seaview fruit punch 210 บาท ราคาแพงไป 💸เมื่อไม่มี happy hou...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2022
Sunset beach restaurant
Pednoii AhHa
11 ก.ย. 2020
ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ห้องอาหารริมชายหาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Calzone Pizza, Tagliatelle Frutti di Mare, Sunset mixed salad, Coconut Carnival

ร้านอาหารของ Seaview Resort ครับ โดยจะอยู่ด้านล่างสุดครับ หากเป็นแขกของห้องพักสามารถจอดที่ด้านบนเขาหรือด้านล่างได้เลยครับ แต่ถ้ามาเพื่อทานอาหารอย่างเดียว แนะนำจอดด้านล่าง และเดินไปตามเส้นทางที่ไปชายหาด จะเจอร้านนี้อยู่ริมหาดเลยครับ ตัวร้านจะเป็นแบบ Open Air มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor โดยปกติจะมีทั้งอาหารเช้าจนถึงเย็น แต่ช่วงนี้จะเปิดเฉพาะอาหารกลางวันและมื้อเย็นครับ แนะนำว่าถ้าอยากได้วิวด...อ่านต่อ