3.8

NanNan
1.9k3.5k72k
3 ก.พ. 2024
ร้านเก่าแก่

พรแหนมเนือง เป็นร้านที่เพื่อนคนอุดร เลือกให้เรามาทาน เมื่อเราบอกว่าอยากทานอาหารเวียดนาม ร้านเป็นห้องแถวหลายห้อง โซนนึงเป็นร้านขายของฝาก อีกโซนนึงติดแอร์เป็นห้องรับประทานอาหาร สั่งอาหารแป๊บเดียวอาหารก็ออกมา ทีมพ่อครัวแม่ครัวทำงานอย่างรวดเร็ว กลุ่มเรามา 10 กว่าคน สั่งอาหารหลายอย่างอยู่ แหนมเนืองเขามาเป็นปล้องๆใหญ่มากและเยอะมากใน 1 จาน ไม่ได้หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขนมถ้วยเวียดนาม บั๋นแบ๋ว ของที่นี่เขาให้หมูหยองเยอะมากเลย ขนมเบื้องเวียดนามเป็นตัวที่ชอบเพราะมันกรอบแป้งสีเหลืองสวย เครื่องหมูสับเยอะมาก ปอเปี๊ยะทอดแป้งข้าวกรอบบางดีอันนี้ก็ชอบ ของทอดหลายอย่างรวมกัน หูหมูห หมูทอดไส้กรอกทอด มันจัง อาหารโดยรวมรสชาติกลางๆ ความมันค่อนข้างสูง ที่น่าสังเกตอย่างหนึ่งคือ ร้านค่อนข้างเงียบมาก มีโต๊ะเราโต๊ะเดียวทำให้เรารู้สึกว่า เดี๋ยวนี้อาหารมันพัฒนาไปเยอะ ร้านเก่าแก่จึงถูกดึงลูกค้าไป

Maggie loves Fooood...❤️
6 ม.ค. 2023
ร้านแหนมเนืองเมืองอุดร ที่อร่อยไม่แพ้ร้านดังเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง5ไม้, ขนมเบื้องญวน

ถ้าพูดถึงร้านแหนมเนืองของจังหวัดอุดร ทุกคนก็จะนึกถึงวีทีเพราะเป็นร้านดังที่เปิดมานานและมีแทบทุกจังหวัด เราอยู่กรุงเทพยังได้กินอยู่เรื่อยๆเลยรู้สึกว่า อยากลองร้านอื่นบ้าง เพื่อนเลยพามาลองร้านนี้ เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่้หมือนกัน เปิดมานานแล้ว รสชาติรวมๆก็ถือว่าอร่อยนะ เอาจริงเราก็ติดว่าแหนมเนืองก็เหมือนๆกัน เพราะแยกไม่ค่อยออก ฮ่าๆ น่าจะต่างกันที่น้ำจิ้ม แต่เมนูที่นี่มีอย่างอื่นด้วย เราชอบหมูย่างเ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
29 ม.ค. 2022
ร้านแหนมเนืองดั้งเดิมของเมืองอุดรฯ ❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง5ไม้พร้อมทาน, กุ้งพันอ้อย 3 ชิ้น

ร้านแหนมเนืองดั้งเดิมของอุดรฯ เคยมาเมื่อ 4-5 ปีก่อน บรรยากาศยังเหมือนเดิมเป๊ะ เสียดายที่เดี๋ยวนี้คนนิยมไปแต่ร้านที่ตกแต่งสวยงามกัน ร้านนี้เลยเงียบมาก มีคนนั่งแค่1-2 โต๊ะเอง อาหารรสชาติดี ปริมาณเยอะ พนง.แนะนำดีมากกกกกก เรามากัน3คน ก็แนะนำกุ้งพันอ้อยไซส์ 3 ไม้ กระยอ(ปอเปี๊ยะ)ทอดก็แนะนำแค่ไซส์ 2 อันพอเพราะใหญ่มาก ที่คิดว่ารสชาติแปลกดีก็ บั๋นแบ่ว เป็นแป้งนุ่มๆโรยด้วยกากหมูกับหมูหยอง ถ้าใครชอบอ...อ่านต่อ

Beary-T
23120604
11 ธ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, พันหอม, หมูยอทรงเครื่อง

พรแหนมเนือง เป็นร้านดั้งเดิมของเมืองอุดร ที่ราคาถูกมากกก รสชาติดีเกินราคา ร้านนั่งสบาย รองรับได้เยอะ จัดกุ้งพันอ้อย แหนมเนือง กระยอสด (ปอเปี๊ยะสด-มังสวิรัติ) กระยอทอด (ปอเปี๊ยะทอด) ข้าวผัดเวียดนาม บั๋นหอย(หมูทอด) ขนมเบื้องญวน แหนมสด หมูยอทอด พันหอม หมูยอทรงเครื่อง พิกัด ร้านพรแหนมเนือง 4/8-10 อธิบดี ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี เวลาเปิดปิด 06.00 – 20.00 น.ดูเพิ่มเติม

เจ้าอ้วน
19 มี.ค. 2020
แหนมเนืองแสนอร่อยแถมผักจุกๆ
เมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสานพร้อมทานในอุดร, แหนมเนือง, ปอเปี๊ยะทอด

ร้านเก่าแก่อีกหนึ่งร้านในอุดรธานี แหนมเนืองอร่อยไม่แพ้เจ้าดังอื่นๆ และที่สำคัญคือให้ผักมาเยอะมากกก อิ่มแบบจุกๆกันไปเลย ส่วนไส้กรอกอีสาน เนื้อๆเน้นๆ แทรกมันน้อยดี สมัยนี้หายากที่จะเจอไส้กรอกอีสานเนื้อเยอะๆแบบนี้ ชอบมากค่ะ วัตถุดิบทุกอย่าง ดูมีคุณภาพค่ะดูเพิ่มเติม

ผักล้นๆไส้กรอกอีสานกระยอทอด/ป่อเปี๊ยะทอด
Nuch July
20 ก.ย. 2014
แหนมเนืองอร่อยใช้ได้

ไม่ได้ไปทานที่ร้าน แฟนซื้อกลับมาทานที่กรุงเทพ ก็อร่อยดีแต่ผักค่อนข้างเหี่ยวแล้วก็เหลือง คงเป็นเพราะซื้อตามร้านของฝากด้วยมั้งอาจจะทำไว้นาน น้ำจิ้มใช้ได้ หมูค่อนข้างแข็งไปหน่อย กล่องเล็ก130 กินกันสองคนไม่หมดเพราะได้ค่อนข้างเยอะทีเดียว โดยรวมแล้วก็ถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ