รีวิว ครัวคุณแม่ Mom’s Restaurant

25 พ.ค. 2020
ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่และขนมจีนน้ำเงี้ยว
เมนูเด็ด: ขน

อร่อยมากค่ะ แกงเขียวหวานไก่รสชาติอร่อย น้ำเงี้ยวได้รสชาติลำแต้ๆเจ้า ปริมาณอาหารก้อเยอะ ทานแล้วรับรองติดใจต้องสั่งใหม่อีกแน่นอน

24 พ.ค. 2020
น้ำเงี้ยว

น้ำเงี้ยวอร่อยมากค่ะ ...... 🍲🍴 รสชาติเหมือนกินอาหารทางเหนือ 💯 เลยค่ะ น้ำเงี้ยวชุดนึงได้เยอะมากๆ ค่ะ ครบเครื่องจริงๆ ไว้จะอุดหนุนอีกครั้งนะค่ะอ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
24 พ.ค. 2020
อาหารถูกปากครับ
เมนูเด็ด: เเกงเขียวหวานไก่+ขนมจีน

อาหารรสชาติดี สะอาด ราคาไม่แพงมากครับ เหมาะสมกับราคาครับอ่านต่อ

Sarayut
SPONSORED REVIEW
23 พ.ค. 2020
น้ำเงี้ยว เจียงฮาย

น้ำเงี้ยวอร่อยมากๆครับ น้ำเงี้ยวรสชาติ อาหารเมืองเหนือแต้ๆ ได้เยอะมาก เครื่องปรุงครบ กินจนจุก เลยครับ ไม่ได้อวยนะครับ รสชาติดีจริงๆ ว่างๆจะอุดหนุนอีกนะครับอ่านต่อ