3.2

รีวิว คาเฟ่ลำดวน อยุธยา

จุไรรัตน์ หุ่นทอง
2 ส.ค. 2020
อาหารอร่อยราคาไม่แพงร้านตกแต่งภายในสวยมาก

Pang
คาเฟ่ใกล้วัดสะตือ

ลำดวนคาเฟ่ อยู่ก่อนถึงวัดสะตือประมาณ 300 เมตร บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถ ตัวร้านสะอาดและกว้างขวาง มีเมนูทั้งเครื่องดื่มและอาหาร เมนูเครื่องดื่มไม่แพง วันนี้สั่งชาไทยหวานปกติ รสชาติไม่ว้าว ไม่ถูกปากค่ะ ลองมาทานกันได้นะคะ เพราะน้องๆที่ร้านบริการดีค่ะ #WongnaiSpngkarn2025ดูเพิ่มเติม

วีณา เนียมจีน
11 มิ.ย. 2023
เดินวัดสะตือแล้วอยากพัก แวะทางนี้คร้า
11 ต.ค. 2019
ไปทีไรแวะทุกที ตกแต่งร้านน่ารัก
24 มี.ค. 2019
ร้านน่ารัก มีบริเวณให้ถ่ายรูป บริการดี ราคาไม่แพง
เป็นบริการฟรีของทางร้าน น่ารักมากค่ะ
Sorduang
10 ก.พ. 2019
กาแฟดี ราคาไม่แพง

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย