รีวิว CoCoICHIBANYA เซ็นทรัลอยุธยา

jen.pk
24 ก.พ. 2022
CoCoICHIBANYA โคโค่ อิฉิบันยะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บรรยากาศสบายๆ ทานอาหารกับเพื่อน ครอบครัวหรือคนรัก

Coco Ichibanya ร้านข้าวแกงกะหรี่ มีหลายสาขาอยู่ตามห้างใหญ่ๆ เมนูก็จะเน้นไปทางแกงกะหรี่เลยค่ะ แต่ก็มีเมนูอื่นๆ ด้วยนิดหน่อย สำหรับใครที่ไม่ชอบทานแกง แต่เราโดนคนชวนมา555 ก็จะมีสลัด สปาเกตตี้ พอทานได้ค่ะ มีจุดเด่นตรงที่ เราเลือกระดับความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้ สามารถเลือก Topping ได้ด้วย ดีงามมม

16 เม.ย. 2022
อร่อยค่ะ ใครชอบกินแกงกะหรี่ ก็คือมาเลย ที่นี่อร่อยจริง
เมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่หมูทอด, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อห่อไข่

รสชาติแกงกะหรี่ก็คือแกงกะหรี่ค่ะ ที่นี่คืออร่อยจริง ใครชอบกินแกงกะหรี่คือมาเลยค่ะดูเพิ่มเติม

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6