รีวิว ชาชักป๋านมโต้รุ่งวาริน โต้รุ่งวาริน

28 ก.ค. 2014
อร่อมลืมกันเลย

เป็นร้านที่นั่งสบายๆที่ริมทางบ้างเปิดเป็นร้านมีเบเกอรรี่บ้างรสชาติเดอะเบสมากครับอร่อยทุกอย่างเลยไปกินบ่อยครับแวะซื้อต้องกินตลอดเบาะติดใจในรสชาติของชาชักป๋านมที่ไม่เห็นใครเยี่ยมครับ !!! แนะนำเลยครับสำหรับร้านดีๆแบบนี้

Kijwit Watcharaporn
5 ก.ค. 2014
อร่อยนะคาบ อย่านึกว่ามีแต่ชานมนะคราบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STEAK

หิวมากๆครับวันนี้ เลยรีบมาหาอะไรทานก่อนไปอยู่เวร เห็นหน้สร้านเขียนว่ามี steakเข้าทางเลย มีsteakแค่สองอย่างนะ หมูกับเนื้อ บังเอิญเนื้อหมดเลยได้มาเป็นsteakหมูครับ รสชาติดีเลย น้ำเกรวี่กลมกล่อม แบบซอสบาบีคิว หวานไปนิดแต่โอเค นะครับดูเพิ่มเติม

Steakหมู
8 ก.ย. 2014
ชานมอร่อย สเต็กหนานุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก สเต็กหมู สเต็กปลา

ชานมอร่อยมากครับมีให้เลือกหลายรสชาติ สเต็กก็มีให้เลือกหลายแบบทั้งหมู ปลา ฯลฯ น้องพนักงานก็อัธยาศัยดี บริการได้น่าประทับใจ สเต็กน้ำเกรวี่หวานไปนิด ถ้าลดความหวานลงให้ 5 ดาวเลย ถ้าว่างๆจะกลับไปทานอีกครับผมดูเพิ่มเติม

อร่อยสมคำหร่ำรือ
9 ส.ค. 2016
กาแฟนมสด สเต๊กหมู
เมนูเด็ด: กาแฟนมสด สเต็กหมู, STEAK

กาแฟนมสดรสชาตินุ่มๆๆ ชาเย็นก็ละมุมมาก สเต็กหมูก้ออร่อยกลมกล่อมอ่านต่อ