4.4
307 เรตติ้ง (214 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวบ้านจิบ

bjp benjaporn
20 มิ.ย. 2022
อาหารบ้านๆที่รสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งผัดกะปิ, กุ้งซอสมะขาม, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านบ้านจิบ อาหารดีมาก อาหารเป็นอาหารพื้นบ้านแต่รสชาติคือที่สุด อร่อยมาก ช่วงกลางวันคนจะค่อนข้างเยอะหน่อยแต่รอคิวไม่นาน ทางร้านทำอาหารค่อนข้างไว เมนูแนะนำ กุ้งซอสมะขาม แกงส้มชะอมกุ้ง ผักบุ้งผัดกะปิ อาหารร้านนี้ทำเจริญอาหารทางข้าวได้หลายจานมากๆ แนะนำเลยค่ะ ในส่วนของที่จอดรถคือถ้ามาช่วงกลางวันจะหาที่สุดรถยากนิดนึงค่ะ

ผักบุ้งผัดกะปิ
ผักบุ้งผัดกะปิ

รีวิวที่พูดถึง
Note Iron Wok
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านโลคอลราคาแสนถูก ปริมาณเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง

บ้านจิบ ร้านอาหารไทยฮอตฮิตย่านธรรมศาสตร์ ร้านนี้อยู่คลองหนึ่งเลยธรรมศาสตร์ไปถนนทางด่วนอุดรรัถยา ทางกลับรถขวาไปธรรมศาสตร์ เราเลี้ยวซ้าย เข้ามาในชุมชนสัก100-200เมตรก็จะเห็นร้าน ซึ่งต้องจอดรถหรือฝากรถแล้วเดินข้ามสะพานมาที่ร้าน ร้านตั้งอยู่ริมคลอง บรรยากาศบ้านๆริมคลอง บริการอาหารไทย มีให้เลือกหลากหลาย มื้อนี้จัดมา5อย่าง -แกงส้มชะอมกุ้งยอดพร้าว น้ำแกงส้มข้น รสชาติหวานนำต่มด้วยเปรี้ยว ไม่เผ็ด ผมชอบย...อ่านต่อ

กระเตื้อง
22 เม.ย. 2025
รสมือดี แต่คงไม่ได้ไปทานบ่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดกระเทียม, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านที่ทางเข้าลำบากยิดหน่อย มีที่รับฝากจอดรถ ไปวันธรรมดาช่วงเช้าไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ รอนานๆคงไม่ไหวน่าจะร้อนเกิน เมนูมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ ราคาเริ่มต้นที่ 60 - 120 บาท วัตถุดิบสดใหม่ ราคาดี เข้าใจได้น่าจะเพราะว่าร้านนี้อยู่ใกล้ตลาดไท รสชาติอาหารอร่อยรสมือถือว่าดีเลย ติดหวานนิดๆ เรื่องรสชาติให้ผ่านทุกเมนู คิดว่าร้านประมาณนี้คงไม่ได้มาบ่อยๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Jane
9 มี.ค. 2025
อาหารอร่อยไม่ต้องแพง แต่ต้องรอนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, แกงส้มชะอมกุ้ง

ครัวบ้านจิบ ปทุมธานี จอดรถริมทาง ร้านอาหารบรรยากาศริมคลองธรรมดาๆ ที่มีลูกค้าแวะเวียนมาอย่างต่อเนื่อง วันอาทิตย์ walk inอย่างเดียว รับบัตรคิวแล้วรอสักครู่ ก็ได้โต๊ะ ประมาณ 40นาที เมนูแนะนำของทั้งในแอพวงในและร้าน แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาตเปรี้ยวหวาน ทานง่าย ยำผักบุ้งกรอบ เมนูที่สั่งแทบทุกโต๊ะ รสชาตเปรี้ยวนำ กุ้งปลาหมึกใส่ให้แบบไม่หวง แต่เมนูที่เราชอบที่สุดยกให้ เมนูทอดมันปลากราย ที่ไม่แมส แต่อร่อย...อ่านต่อ

Wit L
25 พ.ย. 2024
ร้านดังคนเยอะมาก​ โทรจองโต๊ะก็ดี

อันดับแรก​ จุดเด่นคือราคาถูกกว่าที่คิดไว้นิดนึง อันดับสอง​ ค่อนข้างจำเป็นที่จะต้องโทรไปจอง​ ไปสอบถามก่อนว่ามีโต๊ะว่างมั้ย ร้านอาหารทะเลเจ้าดังประจำคลอง​ 1 มีที่นั่งพอประมาณ​ ตัวร้านไม่มีแอร์ ไปแบบไม่ค่อยรู้เรื่อง​ และพาคนมีอายุไปด้วยก็โดนบ่น​ ร้อน​ คนเยอะ​ ต้องรอโต๊ะแล้วก็ห้ามไปโซนที่มีคนนั่งแล้ว​ เพราะโดนถามตลอดว่ามาทำอะไรตรงนั้น​ ยังไม่ถึงคิว อาหารสดกลางๆตามสภาพิกัด รสชาติพอใช้ได้ในบางเ...อ่านต่อ