- รีวิว สิริญญา ลูกชิ้นแจ็ค

3.0
รีวิว สิริญญา ลูกชิ้นแจ็ค
7 พ.ย. 2018
ลูกชิ้นปิ้งในตลาดสามชุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็น
[ตลาดสามชุก] ตลาดสามชุกได้ชื่อเรื่องลูกชิ้นยักษ์ แต่เนื่องจากทานมื้อเที่ยงเรียบร้อยแล้ว จะให้ทานลูกชิ้นยักษ์ด้วยก็ไม่ไหวค่ะ ทานแค่ไซส์ธรรมดาก็พอ ร้านนี้เปิดวันธรรมดา ก็ลองร้านนี้ดูค่ะ ลองลูกชิ้นเอ็น และไม่เอ็น น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ ลูกชิ้นก็อร่อยใช้ได้

24 ส.ค. 2015
เชดดดโด้ ลูกชิ้นใหญ่เกิ้น
สวัสดีครับวันนี้มีตำนานเรื่องเล่าลูกชิ้นยักษ์มาเล่าให้ฟัง มีเจ๊อยู่คนนึง มีไอเดียทำลูกชิ้นยักษ์และสูตรอยู่ในมือ เจ๊แกก็มีลูกน้องอยู่ในอาณัติหลายคนคอยช่วยทำลูกชิ้นยักษ์ ทำไปทำมาก็ขายดี ทำไปทำมาลูกน้องก็ออกมาทำแข่ง แต่ที่มันสนุกก็คือ ลูกน้องหลายคน ออกมาทำแข่งทุกคน ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - ลูกชิ้นยักษ์Sizeใหญ่สุด ไม้ละ100 แบ่งขายด้วยลูกเดียว 50 รสชาติก็โอนะ - ลูกชิ้นเอ็น ไม้ละ 20 วันนี้ปิ้งร้อน...อ่านต่อ