รีวิว แกงเขียวหวานวันวาน

3 มี.ค. 2020
อร่อยต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเน

รสชาดแกงเขียวหวานถึงเครื่อง วัตถุดิบคุณภาพดี เครื่องเคียงอร่อย ราคาเหมาะสม

1 ก.ค. 2020
ไม่ต้องเปิดให้สั่งทาง Line Man หรอกค่ะ ถ้าจะไม่เคยรับออเดอร์เลย

เรารอกินหลายครั้งมาก ลองสั่งไปกี่ทีๆ ก็โดนยกเลิก ไม่เคยได้กินสักครั้ง โดน cancel ตลอดทุกครั้งที่สั่ง (ไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง) ปิดร้านในไลน์แมนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่คิดจะรับออเดอร์หรือไม่พร้อมทำส่ง เสียเวลาเรามากๆอ่านต่อ

6 มี.ค. 2020
ประทับใจในรสชาดมาก
เมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเ

น้ำแกงเขียวหวานถึงเครื่องมากรสชาดกลมกล่อม เขียวหวานเนื้อคุณภาพดีเนื้อไม่เหนียว เครื่องเคียงดีมากอ่านต่อ

4 มี.ค. 2020
แกงเขียวหวานกระดูกหมูแก้ว ชอบมากกกก

หอมเครื่องแกง เคี้ยวกรุบ ๆ รสชาติดี ยิ่งกินกับไข่เค็ม ยิ่งฟินสุดๆอ่านต่อ

รีวิวเพื่อ
SPONSORED REVIEW
พอใจมากก
เมนูเด็ด: แกงเขียวหวานไก่ (กับข้าว)

คือรสชาติ กลมกล่ม อร่อย ถึงเครื่อง. ไม่กั้กวัตถุดิบเลยย. ยังไงต้องไปอีกแน่นอน แหงเขียวหวานปลากายก็อร่อยอ่านต่อ

แกงลูกชิ้นปลากราย รสดีมาก

น้ำแกงซดได้เลย รสชาติดีงามมากค่ะ เนื้อลูกชิ้นก็หนึบมาก เด็ดดดดดอ่านต่อ