4.9

รีวิว Md Clinic เอ็มดีคลินิก อุดรธานี

27 ม.ค. 2024
รีวิวร้อยไหม ปรับรูปหน้า ครบ จบ ที่ MD Clinic สมแล้วที่ยืนหนึ่งเรื่องการร้อยไหม

เอ็มดีคลินิก อุดรธานี คลินิกความงามที่คุณไม่ควรพลาด คุณเคยได้ยินเรื่องการร้อยไหม ปรับรูปหน้า มาก่อนหรือไม่? ถ้าคุณเป็นคนที่สนใจในการดูแลความงามของตัวเอง คุณคงรู้ว่าเทคนิคเหล่านี้เป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหมเพื่อยกกระชับผิวหน้า ยกหางตา foxy-eyes ร้อยไหมจมูก หรือร้อยไหมเก็บเหนียง การปรับรูปหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกความงามที่มีคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญในการร้อยไหม ปรับรูปหน้า คุณไม่ควรพลาดเอ็มดีคลินิก อุดรธานี ซึ่งเป็นคลินิกความงามที่เปิดสาขาใหม่ในจังหวัดอุดรธานี และมีความน่าเชื่อถือ มีลูกค้ามากกว่า 10,000 คน ด้วยประสบการณ์มากมายโดยเฉพาะในด้านร้อยไหม จึงรับรองได้ว่า หัตถการการร้อยไหมนั้น เอ็มดีคลินิกคืออันดับต้นของประเทศ นอกจากร้อยไหมแล้ว เอ็มดีคลินิกยังดังในด้านการเติมฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ และหัตถการอื่น ๆ ด้วย

หน้าร้าน

mai
10 ธ.ค. 2024

เป็นคนกลัวเข็มและเจ็บมากๆ แต่ตัดสินใจมาร้อยไหมที่เอ็มดีคลินิกเพราะได้ยินรีวิวว่าคุณหมอมือเบา และเป็นจริงตามที่เค้าว่าค่ะ! คุณหมอมีเทคนิคพิเศษที่ช่วยลดความเจ็บ และอธิบายทุกขั้นตอนล่วงหน้า ทำให้ไม่กังวลเลยค่ะ หลังทำก็ไม่มีรอยช้ำหรือบวมจนต้องหลบคน ประทับใจมากค่ะ แนะนำสำหรับคนที่กลัวเจ็บเลยอ่านต่อ

5 ก.พ. 2024
รีวิวร้อยไหมหน้าที่เอ็มดี

ก่อนหน้านี้​ก็เป็​นลูกค้าของเอ็มดีอยู่แล้ว​ แต่อยู่ที่สาขาขอนแก่น​ พอมีสาขาอุดรเลยได้เข้ามาใช้บริการ​ รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ได้เข้ามาร้อยไหมตึงทุกครั้งเลย​ พนักงานดูแลดีบริการดี คุณหมอคือดูแลแนะนำทุกเคสแนะนำทุกอย่างคือปลื้มจริงๆ​ ถ้าใครๆต้องการคลินิกที่ร้อยไหมอันดับ1แนเนำที่นี่เลยค่ะอ่านต่อ

ปรึกษาปรับรูปหน้า

วันนี้ขับรถผ่านอุดรเห็น Md Clinic มาเปิด ดีใจมาก💖 ไม่ขับไปไกลถึงขอนแก่นอีก ประหยัดเงินเติมน้ำมันมาฉีดหน้าเพิ่ม อิอิ วันนี้เข้ามาปรึกษาปรับรูปหน้าเพิ่มเติมก่อน พนักงานกับคุณหมอให้คำแนะนำดีมากเหมือนเดิม ประทับใจทุกครั้งที่มา ต้นเดือนเงินออกเจอกันจ้า อิอิ อ๋อลืมบอก ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ🥰🥰🥰อ่านต่อ

29 ม.ค. 2024
ร้อยไหมที่เอ็มดีคลินิกครั้งแรกในชีวิต

หลังติดตามและดูรีวิวมานานแต่ไม่มีโอกาสไปขอนแก่น พอมาเปิดที่อุดรดีใจมากกก นัดจองคิวร้อยไหมด้วนเลยจ้า ผลลัพธ์ที่ได้คือเกินความคาดหวังสุดๆ สมกับที่รอคอยมานาน นอกจากหน้าจะตึงได้รูปแล้วยังไม่ต้องพักฟื้นอีก เลิฟฟฟ💖💖 เดี๋ยวไหมครบ 1 เดือนนจะมาลงรูปให้ดู อิอิอ่านต่อ

รีวิวร้อยไหม อันดับ1

ถ้าพูดถึงร้อยไหมที่คลินิก อยากแนะนำเลยเอ็มดีคลินิกที่สาขาอุดร อยากให้ทุกคนได้เข้าลองเข้ามาทำที่คลินิก คือเราไม่ดคยทำหรอกและนี่คือครั้งแรกก็โอเคมากเลยค่ะ เข้ามาปรึกษาก่อนคุยรายละเอียด ราคาดีมีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ จากรีวิวก็เห็นผลทันทีหลังที ก่อนทำคือกังวลและกลัวแต่คุณหมอก็แนะนำตัวยาและการร้อยไหมก่อนด้วยมีอาการเจ็บไหม เจ็บแบบไหน พอไหวไหม อยากแนะนำอีกอย่างแอดมินตอบเเชทไวมาก พอมาหน้าร้านแนะนำดีท...อ่านต่อ