- รีวิว กิมโอชา อาหารเช้ามหาสารคาม มหาสารคาม

อาหารเช้าเปิดใหม่ใจกลางเมืองสารคาม
ถ้ามีโอกาศได้แวะมาเที่ยวจังหวัดสารคาม ต้องมากินอาหารเช้าร้านนี้นะ อยู่ใจกลางเมืองเลย อร่อยย.. ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี อบอุ่น มีความจีนแบบโมเดิร์น เป็นร้านเพื่อนของเราเอง แต่ลองแล้วคือให้เป็นร้านอาหารเช้าที่อร่อยสุดในจังหวัดเลยจ้าา 🧑🍳คือสั่งกันแบบเยอะมาก อร่อยทุกอย่างเลยแนะนำ - สลัดกิมโอชา ผักสดเสริฟมาพร้อมกับหมูยอและไข่ โรยหอมเจียวมาแบบจุใจ น้ำสลัดแบบโฮมเมด กินเพลินๆ แป๊บเดียวหมด - หมูยอทอด อันนี้เด็ดมาก ทอดมาร้อนๆ กรอบๆเลย เราเอาไปจิ้มกับน้ำสลัด แอบเข้ากันเลยอ่ะ - ไข่กะทะ อร่อยตามมาตรฐาน - ขนมปัง อร่อย ปิ้งมาแบบ กรอบๆนุ่มๆ - กระเพราะไข่ฮ่องเต้ อร่อยมาก กระเพราะอร่อยเลย มาแบบแห้งๆ รสชาติจัดจ้านกำลังดี - น้ำส้ม เปรี้ยวหวาน มีเนื้อส้มด้วย อร่อยยยย 📍สถานที่ ถ้ามาช่วงเช้าร้านนี้คนค่อนข้างเยอะ อาจจะจอดรถยากนิดนึง แต่ดีที่เรามาสายๆหน่อยได้จอดหน้าร้านเลย แนะนำว่าถ้ามาสารคาม ต้องมาร้านนี้นะจ้ะ

ร้านอาหารเช้าในเมืองมหาสารคาม
ร้านอาหารเช้าราคาไม่แพง ร้านสะอาด บริการดี รอไม่นาน อร่อยดี ไข่ลวก 20 บาท ทางร้านใส่พริกไทย และเเมกกี้มาให้เลย และปังญวณอร่อยดีเพราะไส้เยอะ กาแฟโบราณเข้มข้น รวมๆ คืออร่อย อิ่ม คุ้ม สำหรับอาหารเช้าเมนูอื่นก็มีอีกเยอะ เชิญแวะมาชิมกันได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าต้นตำรับ สไตล์เวียดนาม บรรยากาศอบอุ่น ในจังหวัดมหาสารคาม
ร้านอาหารเช้าบรรยากาศอบอุ่น อาหารรสชาติต้นตำรับเหมือนที่เคยกินที่อุดรฯ สมัยเด็กๆ .. อาหารมีหลากหลาย เช่น ไข่กระทะ ขนมปังญวนทรงเครื่อง (อันนี้ชอบเป็นพิเศษ) ก๋วยจั๊บหอมน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม กะเพราหมูเด้งหอมคั่วใบกะเพรา เครื่องดื่มมีทั้งร้อนและเย็น .. ตบท้ายด้วยขนมปังปิ้งเนยนม และขนมปังปิ้งเฟรสโทส .. โดยรวมรสชาติดีมาก การบริการก็เป็นกันเอง ราคาไม่แพงด้วยครับดูเพิ่มเติม