- รีวิว Ostaliri Ti Jos

รีวิว Ostaliri Ti Jos
"Ostaliri Ti Jos" บาร์เล็กๆ ที่พักคลายหนาว จิบเบียร์ ดื่มกาแฟ ในย่านเมืองเก่า !! เดินทางมาหลังจากไปเที่ยวแหลม pointe du raz เป็นแหลมด้านตะวันตกของประเทศฝรั่งเศส ระหว่างทางกลับก็ต้องผ่านเมืองเก่าชื่อ Locronan ซึ่งมีจุดเด่นคือโบสถ์เก่า ซึ่งตั้งอยู่ตรงกลางเมืองชื่อ St.Ronan เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณเมืองเก่า จะมีที่จอดรถให้ สำหรับการเดินทางมาให้ขับรถตามแผนที่มาได้เลยครับ เมื่อเดินผ่านเที่ยวเมืองมาเรื่อยๆ ร้านที่เราไปลองทานตั้งอยู่ในเมืองครับ หาได้ง่ายๆ เพราะ ร้านอาหารมีไม่เยอะในเมือง เดินประมาณ 10 นาที ก็ครบเมืองแล้ว ลักษณะร้านเป็นร้านแบบสมัยเก่าเข้ากับบรรยากาศเมืองเก่า ร้านค่อนข้างเล็กบรรยากาศอบอุ่น การบริการและความสะอาดธรรมดา รายการอาหารส่วนใหญ่เป็นจำพวกอาหารทานง่ายๆ และเครื่องดื่ม วันนี่ได้ลองสั่ง เบียร์แก้วเดียว ชื่อ Duchesse Anne de Printemps Triple Hops ทางร้านเสิร์ฟมาในแก้วสวย เมื่อได้ลองดื่ม กลิ่นหอม หวาน อร่อย ทานง่าย โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศเก่าๆ โบราณๆ ความสะอาด การบริการธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ลองทานอร่อยใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทากันนะครับ !!