5.0

รีวิว Amory coffee and breakfast

maymi
29 เม.ย. 2024
เมนูเด็ด Coconut Creamy Matcha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Creamy Matcha

บ้านที่แบ่งพื้นที่ มาทำร้านกาแฟ ตกแต่งสวย ดูสบายตา มีที่นั่งในร้านประมาณ 3-4โต๊ะ สั่ง Coconut Creamy Matcha เครื่องดื่มมาแบบแยกชั้น ชั้นล่างเป็น น้ำมะพร้าว ชั้นบนเป็น มัจฉะแล้วเขย่าก่อนดื่ม... จากใจเลยนะ เราตามไปกินเมนูฮิตมาหลายร้านมาก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าดังๆ ที่มาจากร้านต้นฉบับเลย ก็ยังไม่โดน อยากบอกว่า Amory Haus ทำถึงมาก เอ้ย อร่อยเข้มข้น หอม ละมุน นัวไปหมด กินจนเกลี้ยงอะ ยกให้เป็นที่1 ไปเลย

Foodiary
1.7k2.2k26k
20 เม.ย. 2025
คาวหวานจบครบ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรลเค้กสตรอว์เบอร์รี่

5/67, 6/67, 8/67 โรลเค้กสตรอว์เบอร์รี่ 105 บาท หน้าตาดี เนื้อโรลดีไม่แห้งไป ครีมอร่อยค่ะ ชีสเค้กหน้าไหม้ 119 บาท ชีสเค้กหน้าไหม้ชาเขียว 160 บาท รสชาติเข้มข้น แต่เนื้อแน่นไปค่ะ ถ้าเมล์ทๆหน่อยจะดีมาก Shine muscat cheese pie jelly 139 บาท อร่อย สปาเกตตีสไปซี่มันกุ้ง 219 บาท เผ็ดนิดๆอร่อยดูเพิ่มเติม

FAITH
30 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟโฮมมี่ที่ควรค่าแก่การมา !

บังเอิญ เจอร้านกาแฟ เราแวะทานข้าวหน้าซอย กาญจนาภิเษก 7 เห็นป้ายร้านเลยเข้ามาหาของหวานตบท้าย จากหน้าซอย ตรงมา 500 เมตร เลี้ยวขวา ก่อนเข้าโค้งจะเจอ หมู่บ้านเทพนครเลย เข้ามาในร้านมีขนมเยอะน่าทานทั้งน้ันเลย เราเลือกเป็นเค้กแครท กับ อเมริกาโน่ คู่ใจ เปิดเมนูในร้านเสียใจมาก มีทั้งข้าว สปาเกตตี้ เยอะเลย เราทานมาอิ่มเลย ไว้วันหลังแวะมาทานอีกนะคะดูเพิ่มเติม

icesinggg
29 เม.ย. 2024
บรรยากาศร้านอบอุ่น เหมือนมาบ้านเพื่อน

ในร้านสบายๆ ร่มรื่น การตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว เรียบง่าย เมนูอาหารหลากหลาย มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการในร้านเดียว เมนูแนะนำคือ บลูเบอรี่ชีสพาย สปาเก็ตตี้ซอสหมึกดำ Toffee Coffee อร่อยมาก กลับมาที่บ้านก็ยังอยากไปซ้ำอีกดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2024
ขนมอร่อย Home made ทุกเมนู

สั่งขนมมาทานที่บ้านประจำ วันนี้วันเกิดเพื่อนสั่งเค้กไม่ทัน เลยจัดมาเป็นชิ้นแทนแบบจุกๆ บานอฟฟี่ คือที่ 1 ในใจ ท๊อฟฟี่ก็อร่อยหอมสุดๆ เพื่อนๆชอบกันใหญ่เลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะสั่งเค้กวันเกิดล่วงหน้าไปนะคะ ❤️❤️❤️ดูเพิ่มเติม

5 เม.ย. 2024
เมนูเด็ด americano Rare cheesecake

วันนี้เราได้มีโอกาสกินอเมริกาโน่ ที่ร้านเป็นกาแฟคั่วกลางค่อนเข้ม คือดี เรียบง่ายไม่ฉูดฉาด ราคาไม่แรง ขนมอร่อย ใครเป็นสาวกชีสเค้กห้ามพลาดเลย มีทั้งชีสเค้กหน้าไหม้ แรร์ชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสพาย ที่ร้านจะทำขนมไม่ซำ้กัน แต่ทุกวันต้องมีชีสส แน่ๆ วันนี้เรามามีน้อง แรร์ชีสเค้กพอดี รสเปรี้ยวมีความเบา ละลายในปากทานคู่กับผลไม้ คือสดชื่น 10/10ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
PIMS Tea วัน แบงค็อก