3.8

รีวิว ชาพะเยา ณ สุพรรณ สุพรรณบุรี

Mod
14 ก.พ. 2016
เราเป็นเจ้าของธุรกิจ ชาพะเยา สนใจแฟรนไซส์ ทักทายกันได้นะคร๊าบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อิตาเลี่ยนโซดา, กาแฟสดอาราบิก้า, ชาเขียวเย็น, น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ, ชานม

เริ่มต้นธุรกิจได้ กับ ชาพะเยา ( Chapayao) *รสชาติไม่แพ้แบรนดัง *ได้กำไรมากกว่า 50% *ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ยุ่งยาก คนเดียวก็ขายได้ *รับ 1 ที่ (อำเภอ / ตำบล) ไม่เกิน 3 - 4 ที่ขึ้นอยู่กับเศรฐกิจในพื้นที่นั้นๆ เครื่องดื่มเย็น มากกว่า 40 รส สร้างความหลากหลายได้สารพัดเมนู ชาเย็น หอมกลิ่นชาไทยเข้มข้นสไตส์ชาใต้ ต่อยอดเป็น ชาดำเย็น ชามะนาว ชากาแฟ ชาโกโก้ ฯลฯ ชาเขียวเย็น หอมกลิ่นชาเขียวหอมเข้มข้น ต่อยอดเป็น ชาเขียวโออิชิ ชาเขียวมะนาว ชาเขียวกาแฟ ชาเขียวโกโก้ ฯลฯ กาแฟ เข้มข้น ต่อยอดเป็น ม๊อกค่าได้อย่างกลมกล่อม โกโก้ เมนูฮิตถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อิตาเลี่ยนโซดา 12 เมนู ฮิต รสชาติโซดาถูกใจทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ เช่น บลูฮาวาย ลาสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ฯลฯ สนใจติดต่อ K.มด 095-916-4191 Line ID : modpool Facebook Page : #Chapayao.f , #Chapayao www.chapayao.com — ที่ ร้านชาพะเยา ณ สุพรรณ

8 ธ.ค. 2015
แวะมาแล้วจะติดใจแบบไหนต้องลองแวะกันดูนะจร้าราคากันเองทานได้ทุกวันเมนูเพียบ รสชาติโดนใจบรรยากาศกันเอง แวะได้ทั้งวันนะจร้า

fighting_galls
11 ม.ค. 2016
ร้านชาพะเยา อร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า

หลังจากทานข้าวซอยเสร็จ อยากหาเครื่องดื่มหวานๆทานต่อ เลยเดินออกมาด้านขวามือตรงมาเรื่อยๆก็มาเจอร้านชาพะเยา ซึ่งตอนแรกนึกว่าชาพะยอม 555 สั่งมาทาน 2 แก้วค่ะ ราคาแก้วละ 25 บาท - มอคค่า เข้มข้นดีค่ะ แก้วนี้แนะนำเลย - ชาเย็น ของเราเอง คิดว่าอยากให้หวานน้อยกว่านี้หน่อยค่ะ แล้วก็เข้มข้นกว่านี้อีกนิด ร้านตกแต่งน่ารักดีนะ ถ้านั่งทานที่ร้านก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีดูเพิ่มเติม

เมนูมอคค่าชาเย็น
Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
19 ม.ค. 2016
ชาหอม ความคุ้มค่าต่อราคาสูง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

ชาหอมดีครับ ราคาถูก 25 บาททุกแก้ว ##สถานที่ ร้านสวย น่านั่ง ไม่มีห้องแอร์ ไม่มีที่จอด ##เครื่องดื่ม ผมสั่งชาพะเยา ชาหอม มัน ดูภายนอดคล้านชาพยอมมากๆ ไม่รู้ว่าดัดแปลงหรือเปล่า แต่ราคาคุ้มค่าครับ ทุกแก้ว 25บาท ##สรุป คุ้มค่าต่อราคาดูเพิ่มเติม

Padcha Praew Kongmalai
3 เม.ย. 2016
เย็นๆถึงใจ สไตล์ชาพะเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อิตาเลี่ยนโซดา, ชานม

เป็นอีกร้านหนึงที่เราขอแนะนำให้มาค่ะ ร้านชาทุกวันนี้ค่อนข้างมีเยอะ แต่ร้านที่อร่อย,พนักงานน่ารัก และราคาไม่แพง มีที่ให้นั่ง นั้นหาไม่ง่ายจริงๆ ในสุพรรณ จนมาพบร้านนี้ จากแอพวงในค่ะ 🍹เมนูเครื่องดื่ม ก็จะมีประเภท ชา กาแฟ โกโก้ มีทั้งแบบปั่น ราคาแก้วละ 35 บาท และไม่ปั่น ราคาแก้วละ 25 บาท ค่ะ และประเภทอิตาเลี่ยนโซดารสชาดต่างๆ แก้วละ 25 บาท 🍧เมนูน้ำแข็งใส ราคาถ้วยละ 35 บาท 😊ส่วนเรื่องของบรรยากาศ...อ่านต่อ

ร้านชาพะเยา ณ สุพรรณ
21 ต.ค. 2015
เข้มข้นกว่าชาพะยอม สไตน์ ชาพะเยา

ลูกค้า หลายท่าน ถามว่าเปลี่ยนชื่อร้านจากชาพะยอม เป็นร้านชาพะเยา แล้วรสชาติเปลี่ยนหรือไม่เราบอกเลยว่าเปลี่ยนตามรสชาติที่ลูกค้าต้องการ เพราะทางร้านชาพะเยา ทำรสชาติ ของเครื่องดื่มให้เข้มข้นหวานมันมากกว่าเดิม จนวันนี้มีลูก ไม่ว่าจะเป็นโรงบาล โรงเรียน อบจ โลตัส โลบินสัน ต่างก็อุดหนุนทุกวันดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2015
มาสุพรรณบุรี กระหายน้ำ แวะมา ร้านชาพะยอม-สุพรรณ ได้ความชื่นใจกลับไปนะจร้า
21 ก.ย. 2015
ชาเย็น ชาเขียว กาแฟ บลูฮาวาย ทานแล้วชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, ชาเขียวเย็น, น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ, ชานม

เมนู ชาเย็น ชาเขียว ชามะนาว ชาเขียวมะนาว น้ำมะนาวจี๊ดถึงใจ นมเย็นชมพูหวานชื่นใจ นมสด โกโก้หอมหวานมัน โอวัลตินเย็นชื่นใจ อิตาเลีายนโซดา เย็นซ่า ชื่นใจ น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะปุยนุ่นเย็นชื่นใจเมนูไหนก็น่าลองดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2015
อร่อยแก้วไหนก็ราคาเดียว 25 บาท

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม