- รีวิว Little Stove ช้างคลาน

รีวิว Little Stove ช้างคลาน
ข้าวมันไก่ซอสเผ็ด
Little Stove CNX เมนู ข้าวมันไก่ซอสเผ็ด, เต้าหู้เย็นแบบญี่ปุ่น, คะน้าน้ำมันหอย อาหารกลางวัน ราคาเบาๆ เป็นร้านที่เจ้าของเป็นครอบครัวทำกันเอง อาหารราคาเบาๆ มีแอร์เย็นสบาย เมนู ข้าวมันไก่ซอสเผ็ด ข้าวมันหอมดี ไก่ซอสเผ็ดไก่นุ่ม ซอสนี้ดีสุด มีรสชาติหน่อย ซอสอื่นจะออกแนวจีนๆ จืดๆ คะน้าน้ำมันหอย ผักส่วนใบ นุ่มดี ซอสไม่เค็มเกินไป เต้าหู้เย็นแบบญี่ปุ่น เต้าหู้เย็น ซอสญี่ปุ่น หอมกลิ่นปลาแห้งและสาหร่าย ไม่มีที่จอดรถ

ร้านอาหารเล็กๆ รสชาติไม่ธรรมดา
ร้านเล็กๆอยู่ติดร้านกาแฟ savor เป็นห้องเล็กๆกระจกสามารถจอดรถได้ริมถนนเลยค่ะ สังเกตป้ายจะมีป้ายห้ามจอดตามเวลาด้วย 🏡 เป็นลักษณะโฮมคุกค่ะ ร้านค่อนข้างเล็กมีไม่กี่โต๊ะทำอาหารให้อยู่ข้างในร้านเราก็กินติดตัวหน่อย แอบหักคะแนนตรงนี้ 🐔 แนะนำเซตเข้ากันของทางร้านรู้สึกว่าเมนูมีคุ้มค่าเงินดีมีข้าว ไก่ ซอส เครืองเคียง น้ำซุป 85 บาท ตัวไก่ทำออกมาได้ดีนุ่มฉ่ำ พริกที่เป็นคล้ายๆกับพริกเผาที่ให้แกล้มมาด้วยอร่อ...อ่านต่อ
เมนูไม่เยอะ แต่อร่อยเด็ดทุกจาน
เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะ ตัวร้านตั้งอยู่เยื้องๆกับร้านอาหารเจียท้งเฮง ปรุงอาหารกันภายในร้าน แต่ระบบดูดควันดีกลิ่นไม่ติดตัว เมนูมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่นัก แต่ที่สั่งมาทานอร่อยถูกปากทุกจานต้องลอง ครับดูเพิ่มเติม
ร้านใหม่แต่ฝีมือไม่ไหม่ อาหารมี่นี่อร่อยทุกจาน
Little Stove เป็นร้านที่ก้าวข้ามคำว่าอร่อยไปหลายเบอร์ เราแทบจะชมทุกคำที่ตักเข้าปาก บอกเลยว่าไม่รู้พูดคำว่าอร่อยไปบ่อยแค่ไหน เมนูของ Little Stove เค้ามีไม่มากแต่รับรองว่าเด็ดทุกจาน~ เมนูที่ชอบที่สุดคือเมนูไก่ราดซอส เนื้อไก่มาอย่างฉ่ำ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวคลุกสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นข้าวคลุกที่มีกลิ่นหอมขิง กระเทียม ฟีลคล้ายข้าวมันไก่แต่ไม่เลี่ยน กินคู่กับน้ำจิ้มรสเปรี้ยว พริกเผารสออกจีนๆ และผักดอง...อ่านต่อ