4.4
19 เรตติ้ง (13 รีวิว)

รีวิว Anantara Hua Hin Resort

photo
BlissfulBabe
1.7k1.6k30k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 214
Quality Review
อณาจักรใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสคลื่นทะเล เพิ่มออกซิเจนให้ปอด กับรีสอร์ทระดับที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวชะอุ่ม ติดทะเล
ประเภทห้องพัก: Junior Lagoon View Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022

😁พักกาย-ใจ อณาจักรใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสคลื่นทะเล เพิ่มออกซิเจนให้ปอด กับรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่เขียวชะอุ่ม ติดทะเลหาดส่วนตัว ที่บอกได้เลยว่าโคตรชิล ฟีล กู๊ด ที่ Anantara Huahin Resort  – พักห้อง Junior Lagoon View Suite (สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะ) ห้องพักขนาดใหญ่ ขนาด 40 ตรม. ตกแต่งสไตล์ไทย ร่วมสมัย มีดีเทล สวยงาม มีสไตล์ไปซะทุกมุม ❤️หลงรักห้องนี้ตรงที่เพดาน ซีลลิ่ง คือสูงมาก ทำให้ห้องรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย กับระเบียงด้านนอกที่สามารถชมวิวริมน้ำ สระบัวที่เป็นจุดเช็คอินที่นี่ ระเบียงสามารถนั่งเล่นชิล ๆ ถ่ายรูป สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ต้นไม้ และท้องฟ้ากับความเงียบสงบ  🎈ภายในห้องนอนมีเก้าอี้ไว้นั่งเล่น ดูโทรทัศน์ ชมวิว  🎈มีโต๊ะทำงาน แต่งหน้า พร้อมน้ำดื่ม เครื่องชงน้ำร้อน เครื่องชงกาแฟสด ชา กาแฟพร้อม บริการ 🎈มีตู้เซฟนิรภัย ไฟฉาย ชุดคลุมอาบน้ำ 🎈เตียงนอน เป็นไซส์ขนาดใหญ่พิเศษ มีหมอนคนละสองใบ นอนสบายขั้นสุด เตียงคือนุ่มมาก ๆ Sleep Quality ห้าดาวไปเลยจ้า  👉ห้องน้ำคือดีย์ มีอ่างแช่น้ำขนาดใหญ่ แช่น้ำดูโทรทัศน์ ฟังเพลงได้ ชิล ๆ  👉แบ่งโซนอาบน้ำ และห้องน้ำเป็นสัดส่วน  👉อ่างล้างหน้าแบ่งเป็น HIS and HER พร้อมข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำครบครัน ยาสีฟัน แปรงสีฟัน สบู่อาบน้ำ ยาสระผม เครื่องเป่าผม (บาทบอม) จำหน่าย 🎈ด้านหน้าห้องพัก ยังมีที่เดินเล่น กินลม ชมสวนสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศดี สดชื่นจริง ๆ  🌊สระว่ายน้ำที่นี่ใหญ่ เล่นน้ำสนุก มีบาร์เครื่องดื่มไว้สั่งจิบชิล ๆ ริมสระด้วย  🌊เดินไปชิลริมทะเล หาดทรายสะอาด มีโซนให้เด็ก ๆ ได้เล่นหลายโซน  🎈ที่ Anantara Resort Huahin ยังมีฟิตเนส สนามเทนนิส โซนต่อยมวย แทรมโพลีน  พักที่นี่ เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหนเลย เค้ามีครบทุกอย่างจริง ๆ  พักห้องพักแบบ🎈Junior Lagoon View Suite มีสิทธิใช้ Club benefit บริเวณ Lagoon Bar บาร์บรรยากาศริมสวน สามารถจิบชา กาแฟ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ้งค์ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00น. และสามารถจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ Happy Hour ได้ตั้งแต่เวลา 17.00 - 18.00น. มีบริการอาหารคาเนเป้ นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานอาหารในสวน ทั้งข้าวเกรียบกุ้ง โคลคัท ชีส โบโลญ่า ทอดมัน ลาบ แซนวิช ไก่ทอด สลัด อาหารทานเล่นแต่อร่อยทานเพลินทุกอย่าง  เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์🍷 มีทั้ง ไวน์ขาว ไวน์แดง ค็อกเทล และเบียร์ หรือใครจะทานเป็นม็อกเทล เค้าก็มี 😋อาหารเช้าที่นี่เยอะ ละลานตา เสิร์ฟอาหารเช้าแบบจัดหนัก จัดเต็ม ที่ห้องอาหาร อิสระ คาเฟ่ (Issara Cafe)  แบ่งบริการเป็นรอบ ๆ ตั้งแต่ 7.00 - 10.30 น. 😋อาหารไทยทำออกมาได้อร่อยมาก  ไข่พะโล้ ก๋วยเตี๋ยวไก่ ผัดผัก หมูปิ้ง ผัดซีอิ้ว ลาบไก่ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน แกงต่าง ๆ สลัดผัก สเตชั่นไข่ เบเกอรี่ทำใหม่สด ซูชิ ซุปมิโสะญี่ปุ่น โคลคัท ผลไม้ น้ำผลไม้สด ชา กาแฟ  บริเวณห้องอาหารเช้า กว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ  มาพักผ่อนที่ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท อย่าลืมแวะทักทาย เจ้านก 🎈ร็อคกี้ บลู แอนด์โกลด์ มาคอว์ ที่อยู่ด้านหน้ารีสอร์ท  🎈ทริปนี้ประทับใจทั้งห้องพักที่สบาย แอร์เย็นจับใจ พนักงานที่บริการดีทั้งห้องอาหาร และพื้นที่ส่วนกลาง อาหารที่มีให้เลือกครบครัน บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และท้องทะเล พื้นที่กว้างขวาง ทำให้รู้สึกว่าได้มาผ่อนคลาย เรียกได้ว่าอยู่แต่ในรีสอร์ทก็ไม่ต้องออกไปไหนเลย  🎉เก็บกระเป๋ามาพักผ่อนหัวหิน เพียง 2ชั่วโมงครึ่ง จากกทม. รับประกันว่าเพื่อน ๆ จะต้องชื่นชอบ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท เหมือนเราแน่นอน 

บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
วิวนอกห้อง
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องพัก
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องอาหาร
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
อื่นๆ
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nitnun
494402.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 144
Quality Review
Anantara huahin good for family

โรงแรมอนันตราหัวหิน สถานที่ดีมาก บรรยากาศดีเหมาะให้มากับครอบครัวค่ะ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ - ปั่นจักรยาน - โยคะตอนเช้า - สระว่ายน้ำ - ฟิตเนส 24 ชั่วโมง - คอร์ตเทนนิส - คิดส์คลับ - ห้องคาราโอเกะ อาหารเช้าอร่อยมากหลากหลายสุดๆ ห้องก็สะอาดดีนะคะ อาหารเย็นเรามากับที่ทำงาน เป็นบุฟเฟ่ค่ะ ดีเลยอร่อย Lots of activities to participate - Bicycling - Yoga class - swimming pool - 24 hours fitness - t...อ่านต่อ

photo
cocoa and latte🌲
361.2k10.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 178
Quality Review
โรงแรมเก่าแก่ในหัวหิน
ประเภทห้องพัก: Garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรม Anantara Huahin โรงแรมเก่าแก่ในหัวหิน เคยมาตั้งแต่ประถมจนตอนนี้ทำงานแล้ว 20 ปีได้แล้ว โรงแรมก็ยังคนแน่นเหมือนเดิม มาพักวันเสาร์-อาทิตย์ กับเพื่อนๆ คนค่อนข้างเยอะมาก ส่วนมากมาเป็นครอบครัว รอเช็กอินและเช็กเอาท์นานมากๆ เนื่องจากจำนวนคนเยอะมากและพนักงานอาจจะมีไม่เพียงพอ นอนห้อง garden view พร้อมเตียงเสริม 1 เตียง ห้องค่อนข้างเก่า แต่สามารถนอนได้โอเคไม่มีปัญหา นอนหลับสบายตลอดคืน แอร์เย็นดี เ...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1301.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 233
Quality Review
กลับมาครั้งนี้ไม่ประทับใจเท่าไหร่
ประเภทห้องพัก: Junior Lagoon View Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ครั้งนี้เรามาพักห้อง Junior Lagoon View Suite โดยจอง Promotion Suite & Villa sale ห้องพักโซนนี้เราว่าเก่า เหมือนไม่ได้รีโนเวท ห้องพักขนาดพอๆกับห้องเริ่มต้น ระเบียงจะเล็กกว่า ไม่มีที่นอนอาบแดด แต่จะได้วิวบึงบัวมาแทน ที่อาบน้ำ น้ำลงช้ามากๆ ชักโครกกดไม่ค่อยลง สิ่งมี่ได้มากับห้องนี้คือ Club benefit และมีโซนสระว่ายน้ำของตัวเอง คนน้อยดี เครื่องดื่มที่คลับใช้ได้ คลับที่นี้เป็น Outdoor ไม่ค่อยป...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2021
สระว่ายน้ำอุ่น
17 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 186
Quality Review
ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยๆ กำลังรีโนเวทบางส่วน
ประเภทห้องพัก: twin room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Anantara ตกแต่งสไตล์ไทยๆ เป็นแบบสวนๆ มีน้องนกแก้วมาคอร์คอยต้อนรับด้วย น่ารักมาก ตอนเชคอินรอนานนิดนึง พนักงานมีน้อยช่วงโควิด ห้องพักพอดีพักห้องที่ยังไม่รีโนเวท จึงมีความโทรมเล็กน้อย แต่สะอาดได้มาตรฐาน ที่พักจะเดินงงๆ นิดนึง สระว่ายน้ำว่ายสบายดี โรงแรมติดหาดนะคะแต่มีปูนกั้น ไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไหร่ ไว้ดูวิวพอ อาหารเช้าเป็นห้องอาหารแบบไม่มีแอร์ แบบ open-air ค่อนข้างร้อน อาหารเช้าหลากหลายพอประมา...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
581k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 494
Quality Review
สวยงามสไตล์ไทย สงบ ร่มรื่น เหมือนหลุดมาอีกโลก เหมาะกับการพักผ่อนที่เป็นการพักผ่อนแบบจริงจัง
ประเภทห้องพัก: Junior Lagoon View Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่สวยมากสไตล์ไทย สงบ ได้ความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะกับการพักผ่อนแบบจริงๆจังๆ ส่วนของห้องพักสวยงาม สบายตา สะอาดสะอ้าน จนสนุกสนานไปกับการถ่ายรูปห้องพัก และวิวต่างๆ ในบริเวณรอบๆโรงแรม การบริการดีเลิศเป็นอย่างมาก ประทับใจเรื่องของอาหารการกินของโรงแรมมากครับ อาหารเช้า เป็นอะไรที่แทบไม่อยากลุกไปไหน อร่อย สะอาด แถมมีเมนูหลากหลายให้เลือก ถ้าให้เลือกมาเที่ยวหัวหินอีก ก็จะเลือกที่นี่เหมือนเคย ประ...อ่านต่อ