รีวิว บาราลี บีช รีสอร์ท

เรากะลุง
0361k
รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศดี เหมาะกับวันพักผ่อน🌊🌴🌅🏊🏖️
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Barali Beach Resort เป็นที่พักที่บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อนมากๆ 🩵🩵 อยู่หาดคลองพร้าว🌴 🛀🛌ห้องพักทั้งหมดของที่นี่จะเป็นแบบวิลล่า เราพักดีลักซ์วิลล่า ห้องกว้าง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างแช่ มีชานระเบียงหน้าวิลล่า 🌳🌴บริเวณรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ 🏊สระว่ายน้ำส่วนกลางอยู่หน้าหาดเลย มีจากุซซี่ให้นั่งแช่สบายๆ มีสระเด็กตื้นๆ 🏝ชายหาดหน้ารีสอร์ทกว้างมาก เย็นๆเดินเล่นรับลมชิลๆ ทะเลเล่นน้ำได้ 🌅🥂บาร์หน้าหาดชิลมาก สามารถสั่งอาหารมาทาน ดูวิวพระอาทิตย์ตกแบบสวยโรแมนติกสุดๆ 👩‍❤️‍💋‍👨ชอบและประทับใจโมเมนต์แบบนี้มาก นั่งชิลได้ยันค่ำเลย รีสอร์ทแบบฟีลได้พักผ่อนชิลๆ เราว่าที่นี่ตอบโจทย์เลยค่า #RainySeason2025 #Wongnai2025