รีวิว Bakehouse (尖沙咀) Tsim Sha Tsui,hongkong

sinechompoo
9 มี.ค. 2024
ทาร์ตไข่อร่อย

หนึ่งในร้านทาร์ตไข่ที่ฮ่องกงที่กระแสแรงก่อนหน้านี้ค่ะ ตอนเราไป แถวยาวตั้งแต่เพิ่งเปิดร้านเลย แถวก้อรันไปเรื่อยๆค่ะ รอประมาณ20 นาที ที่ต้องรีบไปเพราะทาร์ตไข่จะหมดเร็วมาก จริงๆนอกจากทาร์ตไข่แล้ว แล้วเค้ายังมีเบเกอรี่อีกหบายอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เพรสเซล โดนัท พาย Sourdough ขนมเรียงรายเต็มตู้ น่ากินทั้งนั้น และราคาก้อแรงนิดหน่อย อย่างเช่นทาร์ตไข่ ชิ้นละ12 HKD ขนาดไม่ใหญ่ค่ะ แต่อร่อยมากจริงๆค่ะ เครื่องดื่มเราสั่งมัทฉะลาเต้ เราว่าเฉยๆค่ะ ในขณะที่เรารอเครื่องดื่ม ป้ายแจ้งขนมหมดก้อถูกมาวางไว้ ในใจคิดว่าถ้าช้ากว่านี้ก้อคงอด เพราะจะรอรอบต่อไปก้อไม่ได้ แพลนไปเที่ยวจะรวนได้ค่ะ แต่มีเพื่อนเคยบอกว่า ถ้าเป็นช่วงที่รออบ เราสามารถจ่ายเงินไว้ก่อน ค่อยกลับมารับได้ค่ะ #wongnai2024