- รีวิว บจก. เลกาซี่กอล์ฟ (ประเทศไทย ) -

ร้านอาหารใน Club House
The Legacy Golf Club มีร้านอาหารอยู่ใน Club House ซึ่งในปัจจุบันกำลังปรังปรุงใหม่ ทราบมาว่ามีการเปลี่ยนผู้บริหาร ซึ่งจากเดิม Club House ดูโทรมมาก ๆ เหมือนไม่ได้ปรับปรุงมานาน ณ วันนี้ (พ.ย.57) มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ หลังจากนี้ผมว่าน่าจะมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นครับ ส่วนใหญ่ผู้ที่มาใช้บริการ ก็เป็นนักกอล์ฟที่มาออกกำลังกายที่สนามกอล์ฟแห่งนี้ครับ บรรยากาศดูดี เพราะว่ามีวิวเป็นสนามกอล์ฟเขียวชอุ่ม ถึงแม้ว่าไม่ได้มาตีกอล์ฟก็เชิญมานั่งชิว ๆ ได้ครับ...

สนามกอล์ฟใกล้เมือง ทรายเยอะ
สนามกอล์ฟ 18 หลุม ไม่ไกลเมือง อยู่หลังซาฟารีเวิร์ล แฟร์เวย์กว้าง มีบ่อทรายเยอะป็นพิเศษ มากกว่าสนามอื่นๆ น้ำไม่เยอะ ทั้งทะเลสาป บึง น้ำขวางต่างๆ มีซุ้มจำหน่ายน้ำ และอาหาร ประมาณ 4 ซุ้ม มี Club House จำหน่ายอาหาร สนามมีไฟสำหรับ Night Golf 9 หลุมหลัง แต่ไฟไม่ค่อยสว่าง มีแสงสว่างเพียงพอแค่หลุมเดียว นอกนั้นค่อนข้างมืด #Amazingthailandดูเพิ่มเติม