4.2

รีวิว สเต็กพี่หมี Steak P'Mhee ชัยภูมิ

Moo Tun
16 พ.ย. 2015
ร้านสเต็กในดวงใจถูกอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูจิ้มแจ่ว

ร้านสเต็กโซนห้าแยกโนนไฮ อยู่เลยเซเว่นหนองสังข์ไปนิดนึง. ร้านสเต็กในดวงใจคะ. อร่อย รสชาดดี. ที่สำคัญราคาถูกมาก. จอดรถได้ข้างทาง. แต่ที่จอดรถจะหาง่ายกว่า. สเต็กพี่หมีสาขา1 สเต็กหมูจิ้มแจ่วรสชาดดีใก้เนื้อเยอะมาก

Lungtub
23 พ.ย. 2020
โดดเด่นที่น้ำสลัด จนต้องมีจำหน่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด

เป็นร้านขนาดใหญ่พอสมควรนะครับ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - สลัดกุ้งทอด น้ำสลัดว้าว ดตัวผักวัตุดิบธรรมดาสุดๆ ⭐⭐⭐⭐ - หอมทอด แป้งที่ใช้ปรุงรสอาจใช้แป้งทอดสำเร็จ ⭐⭐⭐⭐ - สเต็กหมู นุ่มกำลังดี มีกลิ่นสาบเล็กน้อย ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศ กือบจะเป็นคาเฟ่ได้ สำหรับพื้นที่ให้ ⭐⭐⭐⭐ - การจัดจาน โทนขาว จานบิ่นด้วย ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - มีที่จอดรถ จอดข้างทางก็ได้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Punya Phokaew
2003934k
23 เม.ย. 2016
ร้านสเต็กที่ได้รับความนิยมจนมีหลายสาขาของคนชัยภูมิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวทงคัดสึหมู, สเต็ก

ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 จากสามสาขาไม่รวมร้านคุณแม่ กระจายอยู่ในเมือง เป็นสเต็กรสชาติดีเนื้อนุ่มราคาไม่แพง มีคนนิยมทานเยอะ ร้านจัดในรูปแบบคลายๆกัน เป็นโต๊ะไม้ในห้องแอร์ สั่งง่ายได้เร็ว มีท๊อฟพี่ให้หลังจากเช็คบิลเหมือนกัน ต่างที่ร้านนี้ไม่เจอพี่หมีเคราดก แต่เป็นเจ้าหน้าที่หญิงหมด ดูจานแรกกันเลยดีกว่า ข้าวหน้าทงคัดสึหมู เป็นข้าวสวยกับหมูชุปเกรดขนมปังทอดมีซอสทงคัดสึรสเข็มข้น พร้อมสลัดผักมายองเนส หมูท...อ่านต่อ

pumpuicb7
20 เม.ย. 2019
สเต็กราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอิ่มหมี

เป็นร้านตัวเลือกหนึ่งในตัว อ.เมืองชัยภูมิ ร้านเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะประมาณ 12-15 โต๊ะ ราคาไม่แพง รสชาติพอใช้ได้ การบริการดี สเต็กอิ่มหมี - มี 3 อย่าง สเต็กปลาทอด+สเต็กไก่+สเต็กหมู กับน้ำจิ้มพริกไทยดำและจิ้มแจ่ว ราคา 209 บาท ทาน 2 คนอิ่มจนแน่น สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า - รสชาติพอใช้ได้ ถ้าข้นอีกหน่อยกำลังดีเลย เกี๊ยวซ่า - เราเฉยๆนะ มื้อนี้หมดไปประมาณ 350 บาทดูเพิ่มเติม

27 ส.ค. 2017
สเต็กและอาหารจานเดียวรสชาติใช้ได้

ร้านสเต็กที่น่าจะฮิตในย่านนี้ มีคนทานเยอะพอสมควร ร้านกว้างขวางสะอาดดีครับ ส่วนของสเต็กก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ อาหารจานเดียวทั่วไปก็อร่อยดีครับ รสชาติกลางๆที่เหมาะสำหรับมากินได้ทั้งครอบครัว และราคาก็ไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

Thanawut Joke
21 พ.ย. 2020
อร่อยมากครับร้านนี้แนะนำเลย
เมนูเด็ด: สเต็ก, สเต็กหมูจิ้มแจ่ว, สเต็กอิ่มหมี