- รีวิว ข้าวต้มติดลม @กำแพงเพชร

รีวิว ข้าวต้มติดลม @กำแพงเพชร
ข้าวต้มติดลม กำแพงเพชร
อีกร้านข้าวต้มปิดดึกที่เราบังเอิญเจอตอนระหว่างกลับกรุงเทพฯ ร้านอยู่ติดริมถนนเลย สามารถจอดรถแถวบริเวณหน้าร้านได้ เมนูที่เราสั่งมาแล้วอยากแนะนำก็จะมี - ปลาสลิดทอด – ทอดมาแห้งและกรอบมาก ทานง่าย - หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้ - ไชโป๊วผัดไข่ - หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ ร้าน ฝแปะป้ายว่าข้าวต้มถ้วยละแค่ 1 บาทเอง แต่ตอนเช็คบิลเราไม่ได้ดูนะ แต่ที่แน่ไเมนูอื่นๆก็คือไม่แพงเลย ในส่วนขอรสชาติก็คือโอเคดีทุกจานที่สั่งมา ถือว่าใช้ได้ ใครที่ผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาลองทานกันได้ค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/PJc1hNJyJqmVyMjv5 เวลาทำการ ทุกวัน 9:00 น. – 2:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist