- รีวิว จิ้มจุ่มหม้อดิน 99 บรรทัดทอง -

อีท…เอาอิ่มได้เด้อพวกสู
🍲 จิ้มจุ่มหมู 99฿ : หมูน้อยมากเหมาะกับผู้หญิงคนเล็กอีทคนเดียว ผิดหวัง รสชาติน้ำซุปโดยรวมทั้งหม้อเฉยๆไม่ว้าว 🐷 คอ(มัน)หมูย่าง 60฿ : น้อยมากตามภาพไม่รู้คือไร รสออกหวาน มันเยอะอีทแล้วเลี่ยนปากมากต้องกินโค้กตามถึงกินอย่างอื่นได้ 🍅 ส้มตำซั่ว 50฿ : อร่อยที่สุดของมื้อนี้ 🐷 นมย่าง 80฿ : ขนาดหั่นชิ้นบางแล้วยังเหนียว (ลืมถ่าย) 😅 อร่อยที่สุด คือ ร้านไอติมและร้านโรตีรถเข็นหน้าร้าน โรตีกล้วยเลอค่าชุ่มฉ่ำทุกคำหอมอร่อย

จิ้มจุ่มบรรทัดทอง
อาหารทั่วไปรสชาติธรรมดาไม่ได้จัดจ้านมาก บรรยากาศในร้านเป็นพัดลมไม่ได้มีแอร์ พนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกทานเยอะ จิ้มจุ่ม ส้มตำ รสชาติทั่วไป ปีกไก่ทอดอร่อยดี ลาบหมุปกติ ส่วนราคาก็ตามถนนบรรทัดทองไม่ถูกเท่าไร #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานที่ทุกโต๊ะสั่งจิ้มจุ่ม
📍 ร้านอาหารอีสาน ย่านบรรทัดทองร้านไม่ใหญ่มาก ขนาด 1 คูหา แต่มีที่นั่งปาไป 3 คูหา ครัวอยู่ด้านหน้าร้านตอนแรกเข้าใจว่าที่ร้านมีที่นั่งแค่ด้านล่าง แต่ที่ร้านมีชั้น2 เป็นห้องแอร์เปิดบริการด้วย • ผ่านไปลูกค้านั่งเต็มตลอด โดยส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าต่างชาติ 😛 วันนี้ผ่านไปโต๊ะว่างขอจัดสักหน่อย เลือกนั่งเป็นชั้นบน อากาศเย็น เนื่องจากมีลูกค้าโต๊ะเดียวเสียงเลยไม่ค่อยดังแต่คาดว่า ...อ่านต่อ
แซ่บนัวยามดึก ทีเด็ดคือเนื้อย่าง 🥩
🌶 เมนูที่สั่ง จิ้มจุ่มหมู 99.- (2 ชุด) มาพร้อมผัก ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำไทย เนื้อย่าง (2 จาน) 🥵 น้ำซุปมีความเผ็ดแต่ไม่เผ็ดมากจนทานไม่ไหว ส่วนตัวถือว่าปรุงได้ทรงเครื่องดีเลยค่ะ มีน้ำจิ้มเเซ่บๆมาให้คนทานเผ็ด ก็เข้ากันดีค่ะ 🔥ทางร้านมีน้ำจิ้มจิ้มจุ่มให้ แต่เราว่า “จิ้มแจ่ว” ดีมากค่ะ 🙁ขอหักคะแนนความสะอาดนิดนึงค่ะ มีเจอฝอยขัดหม้อหลายชิ้นเลยค่ะ อยากให้ตอนก่อนเสิร์ฟสังเกตุสักนิดนึงจะดีมากเลยค่ะ (น่...อ่านต่อ
ไม่รู้ทำไมคนเยอะ ไม่ประทับใจ
เห็นคนเยอะเลยลองแวะชิม รออาหารนานมาก เดินไปตามบอกว่าไม่รู้นั่งโต๊ะไหน ทั้งๆที่โต๊ะก็มีไม่เยอะ อาหารเอามาวางรอจนแห้งแล้ว แต่ไม่ยอมมาเสริฟซักที แก้วน้ำไม่สะอาดเลยขอเปลี่ยนใหม่ โต๊ะด้านหลังที่เพิ่งมาก็ได้แก้วน้ำที่ไม่สะอาดแก้วเดิม รสชาติอาหารเฉยๆ จิ้มจุ่มค่อนไปทางน้อยถึงน้อยมากๆๆๆ บริการงงๆ เสริฟผิดโต๊ะตลอด ไม่รู้ว่าเพิ่งเปิดหรืออะไร แต่อยากให้เน้นไปที่ความสะอาดและบริการมากกว่านี้ดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่ม99 ชื่อเหมือนถูก แต่ลองกินแล้วจะรู้ ไม่ถูกอย่างที่คิด
มีอีกหลายเมนูที่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ เช่น คอหมูย่าง 70บาท ได้น้อยมาก น้อยทุกอย่างจริงๆ ปริมาณไม่สมราคาเลยค่ะดูเพิ่มเติม