4.4

รีวิว ขนมถ้วยสามแผ่นดิน

PookEats
ร้านขนมถ้วยอร่อยบนถ.สุนทรโกษา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย 1 กล่อง (5 ชิ้น)

สำหรับร้านนี้ ชิมครั้งแรกคือ กดสั่งผ่านแอพเพราะอยากทานขนมถ้วย พอได้ชิมแล้วรู้สึก ชอบ เลยแวะกลับมาซื้อที่หน้าร้านอีกครั้ง 💰 ขนมถ้วย 1 กล่อง บรรจุ 5 ชิ้น ราคากล่องละ 20 บาท ตัวขนมขนาดมาตรฐาน ชั้นหน้ากะทิแตกมันแบบฉ่ำๆ หน่อย ไม่ผสมแป้ง ทำให้ชั้นกะทิไม่จับตัวเป็นก้อน รสออกเค็มนิดๆ ส่วนชั้นที่เป็นแป้งกวนด้านล่าง ก็นุ่มนวล ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของใบเตย รสไม่หวานมาก ตัดรสได้พอดีกับหน้ากะทิ ทานแป๊บเดียว หมดกล่องไม่รู้ตัว #pookeats #คลองเตย

Do D
1.9k2k15.5k
25 ก.ค. 2021
ขนมถ้วยอร่อย

ยามว่างลองสั่งขนมไทยจากร้านขนมถ้วยสามแผ่นดินมาหม่ำ ทางร้านจะบรรจุขายในกล่องโฟมแบบ 5 ชิ้น แบบฝาใหญ่ รสชาติอร่อยเค็มๆมันๆหวานกำลังดี ไม่หวานมาก ตัวแป้งกระทิเนื้อลื่นๆใช้ได้ทานคล่องคอ ตัดเป็นคำๆไม่แตกๆเละดูเพิ่มเติม

PookEats
21 พ.ย. 2021
ร้านขนมถ้วยเจ้าอร่อยบนถ.สุนทรโกษา

สำหรับร้านนี้ ชิมครั้งแรกคือ กดสั่งผ่านแอพเพราะอยากทานขนมถ้วย พอได้ชิมแล้วรู้สึก ชอบ เลยแวะกลับมาซื้อที่หน้าร้านอีกครั้งค่ะ 💰 #ขนมถ้วย 1 กล่อง บรรจุ 5 ชิ้น ราคากล่องละ 20 บาท ตัวขนมขนาดมาตรฐาน ชั้นหน้ากะทิแตกมันแบบฉ่ำๆ หน่อย รสออกเค็มนิดๆ ส่วนชั้นที่เป็นแป้งกวนด้านล่าง ก็นุ่มนวล ได้กลิ่นหอมของใบเตยอ่อนๆ ไม่หวานมาก ตัดรสกันพอดีกับหน้ากะทิ ทานแป๊บเดียว หมดกล่องไม่รู้ตัว #pookeats #ขนมไทย #ขนม...อ่านต่อ

ร้านขนมถ้วยอร่อยบนถ.สุนทรโกษา
AomAmmTaLonGin
2 ต.ค. 2021
ขนมถ้วยย่านคลองเตย

ขนมถ้วยสามแผ่นดิน ร้านขายขนมถ้วยย่านคลองเตย อยู่ตรงข้ามสนามฟุตบอลการท่าเรือ ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดไส้แก้ว ขนมถ้วย ราคากล่องละ 20฿ มี 5 ชิ้น รสหวานกลางๆ หน้ากะทิหอมมันแต่เละง่ายเพราะทางร้านไม่ใส่แป้งผสม ส่วนชั้นด้านล่างหอมกลิ่นใบเตยเบาๆ เนื้อนุ่มหนึบๆดี ตัวกะทิความเห็นส่วนตัวถ้ามีรสเค็มตัดนิดนึงน่าจะดี โดยรวมอร่อยใช้ได้ค่ะ ⏱ 7:30-17:00 (จ-ศ) 7:30-16:00 (ส-อา) 📞 0888868435 🔎 FB @ข...อ่านต่อ

sasa
10 ธ.ค. 2021
กินแบบคำละถ้วยหวานมันดี

ปกติชอบทานขนมถ้วยและมีร้านที่ชอบอยู่บ้าง แต่ร้านนี้ถือว่าทำได้แตกต่างในรายละเอียดเล็กน้อยดี เราลองคำแรกแบบ 1 ถ้วยๆ เต็ม คือหวานมันฟินดีจัง เขาขายริมถนนหน้าบ้านกล่องละ 20 บาท ทานคนละกล่องได้แบบเบาๆ เพราะไม่เยอะมาก ตัวกะทิเขาไม่ได้ใส่แป้งและมันดี เกลือไม่เยอะ ถ้าซื้อหน้าร้านคือหน้าไม่แตก เงากริบน่าทานมาก ตัวฐานแป้งด้านล่างจะหอมใบเตยแค่อ่อนๆ นะ และไม่หวานมาก เหมาะสำหรับคนชอบรสอ่อนแต่เน้นวัตถุดิบดีดูเพิ่มเติม

Muummy
3 ต.ค. 2021
ขนมถ้วยที่เปิดกล่องแล้วหายวับในพริบตา!!

ขนมถ้วยที่โดนเพื่อนตกให้ต้องมาลองค่ะ เพื่อนสั่งมาทานหลายครั้งแล้วส่งรูปมาอวดความอร่อย วันนี้มาทำธุรแถวนี้ค่ะ ดิ่งมาที่ร้านขนมถ้วยก่อนเลย 🤩 ขนมถ้วยกล่องละ 20 บาท มี 5 ชิ้น อร่อยจริงๆ ละลายในปากเลยค่ะ หน้ากะทิไม่ผสมแป้ง เค็มๆมันๆ ตัดกับแป้งหวานเบาๆหอมใบเตย เปิดกล่องทานแว้บเดียวหมดกล่องคนเดียวเลยงื้อ ยอมอ้วนค่ะ ร้านอยู่ริมถนนตรงข้ามสนามฟุตบอลการท่าเรือ จอดรถในซอยชุมชนท่าเรือคลองเตย 7 และ ...อ่านต่อ

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
9 มิ.ย. 2019
ขนมถ้วยสามแผ่นดิน

“ขนมถ้วยสามแผ่นดิน” ขนมถ้วยย่านคลองเตย (กล่องละ 20 บาท มี 5 ชิ้น) จุดเด่นอยู่ที่ขนมถ้วยแบบใบเตย ตัวกะทิทำจากกะทิสด ไม่ผสมแป้ง เวลากินได้กลิ่นกะทิหอมเตะจมูก การที่กะทิไม่ใส่แป้งตัวหน้ากะทิอาจจะจับตัวยากนิดหน่อย หน้ากะทิเลยจะดูเละไปบ้าง โดยรวมรสออกจะหวานสำหรับเราไปสักนิด ส่วนหน้ากะทิถ้าเพิ่มความเค็มอีกสักนิดเพื่อตัดความหวานของชั้นใบเตย คงจะดีไม่น้อย 🏡 ขนมถ้วยสามแผ่นดิน 📌 ถนนสุนทรโกษา ตรงข้าม...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok