3.2

รีวิว GROOVE CAFe ไม่ขึ้น

montritor
15 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟในตัวเมืองเลย

เป็นร้านกาแฟในตัวเมืองเลย​ ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาล​เลย​ จอดรถข้างทาง​ เป็นร้านขนาดพอดี​ มีที่นั่งประมาณ​ 6​ โต๊ะ​ มีอาหาร​ เค้กให้บริการ​ แต่ครั้งนี้ไปทางเครื่องดื่มของร้าน​ เครื่องดื่มมีเมนูเหมือนร้านทั่วๆไป​ รสชาติกาแฟกลมกล่อมแต่ไม่เข้มข้น​ อีกเมนูเป็นช็ิอคโกแลต​ รสชาติจีดธรรมดามากเมื่อเทียบกับราคา​ 50​ บาท​

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
15 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟดีๆ ใจกลางเมืองเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

กลับมาเปิดให้บริการแล้วนะคะ หลังจากปิด Renovate ร้านไปพอสมควร และรอบนี้กลับมาใช้ชื่อเดิมตั้งแต่ปี 2014 ด้วยนะ จำได้ว่าเริ่มแรกใช้ชื่อ Groove cafe และมีเปลี่ยนมาใช้ Parking kaffe ล่าสุดกลับมาที่ Groove cafe อีกครา [เป็นลูกค้ามาอย่างยาวนาน😁] แต่ไม่ว่าจะใช้ชื่ออะไร นอกจาก location ที่เดิมแล้ว รสชาดของกาแฟก้อยังดี เจ้มจ้น เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจ้า รอบนี้ร้านสวย ด้วยความที่ใช้กระจกใสๆบานใหญ่แทนหน้าต...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2014
กาแฟอร่อย นั่งชิว
EakEatAll
4 เม.ย. 2021
กาแฟ เมืองเลย บรรยากาศสบายๆ

วันนี้จะมาแนะนำ กาแฟในตัวเมือง จังหวัดเลย ร้านกาแฟ เล็กๆอยู่ในซอยเดียวกับ ข้าวเปียกปากหมา ร้านเล็กๆ มีเมนูราคาไม่แพง ที่ร้านใช้เมล็ดคั่วกลางไปเข้ม มีแบบเดียว วันนี้สั่ง โฮจิฉะ เย็น 60 บาท กินได้ครับ orange americano 60 บาทที่ร้านใช้ น้ำส้มไซรัป และลาเต้ร้อน 40 บาท กาแฟรสชาติแบบทั่วไปครับ บรรยากาศนั่งสบายครับ มาลองกันได้นะครับ อยู่ในเมืองดูเพิ่มเติม

Krittaporn Kamonsaowapa
31 พ.ค. 2018
อยู่ใจกลางเมืองเลย

ร้านนี้อยู่ใจกลางเมืองเลยจริงๆ แต่อยู่ในซอย ใกล้กับโรงแรม AP Hotelในเมืองเลย สถานที่⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️ ที่จอดรถ ไม่มีค่ะ จอดข้างทางเอา บริการ⭐️⭐️⭐️ ร้านนี้นอกจากกาแฟแล้วยังมีอาการด้วย ราคาจานละ40บาท มาถึงสั่งชาเขียนเย็น สีได้ อะไรได้ แต่.... รสชาติไม่โอเคเมหือนน้ำเต้าหู้ถุงละ7บาทมาก แค่สีไม่เหมือน คือราคา50บาทนี่ไม่คุ้มนะ กลิ่นชาไม่ได้ จืดอ่ะ พอๆๆดูเพิ่มเติม

Jutatip Jantarasa
2 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟใจกลางเมืองเลย บรรยากาศสงบเงียบ เรียบหรู มีสไตล์ นั่งพักผ่อน จิบกาแฟรสเยี่ยม ฟังเพลงเพราะๆ มาทีไรไม่เคยเบื่อ...
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่
รสเข้ม..ถึงใจป้ายร้าน เรียบ..ดูดีมุมน่าร้านโปร่งโล่ง สบายสบายCoffee bar แลดูสะอาดตา เรียบ หรูตกแต่งร้านน่ารัก ตามเทศกาลรูปโฉมหน้าร้านแลโล่ง โปร่งสบายตา
14 เม.ย. 2018
กาแฟรสเข้มข้น มาที่นี่
9 ก.พ. 2015
ร้านที่ควรค่าแก่การนั่งชิล อากาศเย็นๆอารมณ์ดีดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัจจิฉะเย็น

พอดีต้องรอเครื่องไฟท ์6 โมงหาร้านกาแฟนั่งชิล แต่ไม่อยากกินกาแฟ ชาเขียวมัจจิฉะเย็นอะไรสักอย่าง ร้านแนะนำ,อร่อยดี ร้านมีบริการชาผลไม้ให้ชิมด้วย บรรยากาศอากาศเย็นๆฮิปเต้อร์มากดูเพิ่มเติม

ชาเขียวมัจจิฉะคั่วเย็น