- รีวิว ปากหม้อมหาสาร x Donburi -

8 พ.ย. 2025
ปากหม้อในตลาดสดธนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อซุปต้นตำรับ
ช่วงนี้โครงการคนละครึ่งพลัส เดินตลาดสดธนบุรี ช็อปปิ้งให้คนละครึ่งเพลินเลย เรามาเเวะสั่งอาหารร้านนี้ เพราะยังไม่เคยทานเเละร่วมโครงการคนละครึ่งพลัสด้วย เราสั่งปากหม้อซุปต้นตำรับหน้าหมู ตัวแป้งต้นตำรับ ตัวไส้ต้นตำรับ ในราคาชามละ 100 บาท ใช้เวลารอประกอบอาหารประมาณสิบนาที เพราะมีคิวก่อนหน้า เรากลับไปติดตามอาหารอีกครั้ง ร้านจึงราดน้ำซุปลงบนปากหม้อของเรา ซดซุปร้อนๆ รสชาติไม่ได้ wow มาก เเต่สำหรับคนที่ต้องการทานอะไรเบาๆ ร้อนๆ ซดซุปให้คล่องคอ ตอบโจทย์ค่ะ 📌 ปากหม้อมหาสาร x Donburi ตั้งอยู่ในตลาดสดธนบุรี ถ.บรมราชชนนี ศาลาธรรมสพน์ ทวีวัฒนา กทม. ⏰️ เปิดให้บริการทุกวัน 🚗 มีที่จอดรถ #ร้านนี้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งพลัส #TasteTheFestive