- หน้าแรก
/
- รีวิว The Cooking Crab

รีวิว The Cooking Crab
สดยั้งกับไปกินในทะเลที่เมกา มาแล้วมาอีก
สดกว่านี้ก็ว่ายอยู่ในทะเล ร๊าววววว ความดีงามคือรสชาติที่โอเค ได้อาหารก็ไวขึ้นนะคะ เดี่ยวนี้มีเมนู กับโปรโมชั่นเยอะขึ้นด้วย !!! สั่งเลย (ถ้ามีของนะ) หอยนางรมสด คือแบบ โอ้ย คำเดียวไม่พอ สำหรับคนที่ชื่นชอบ หอยนางรม สดๆ คำโตๆ หวานๆ คือหอยหวานมาก สดจากสุราษส่งตรงมาที่ร้านเลยคะ แต่บางวันก็หมดไว เดี่ยวนี้ก่อนไปต้อง inbox ไปถามเลยคะ ว่ามีหอยไหม 😂 เมนูที่เพิ่มขึ้นจากแรกๆ ก็เยอะนะคะ ที่กรี๊ดๆเลยก็ กุ้งร็อปเตอร์ ตัวบิ๊กๆ สดเลยอะ สดจริง ไปกัน 4-5 คน ราคาถ้าหารกันก็โอเคคะ 555 - หอยแมงภู่มาโย อันนี้ก็เด็ดคะ - เกี้ยวห่อชีส ก็โอเคนะคะ - ไอติม !!! ขุ่นพระ อย่าลืมเผื่อท้องไว้คะคุณ !!! มีหลายรสเลย เราชอบ ปีโป้ยาคูล , โอวันตินภูเขาไฟ , มิ้น ร้านอยู่ตรง แยกรัชดา-ลาดพร้าว มาจาก MRT ก็ได้คะสะดวกดี ลาดพร้าว ประตู 1 ออกมาปุ๊ปเลี้ยวซ้าย 3 เมตร ผ่านป้ายรถเมย์ ตึกแรกเลย ถึงเลย ร้านเปิด 16:00-23:00น. ทุกวัน บางวัน - บางเวลามีโปรโมชั่น อ่านได้ที่หน้าเพจ เฟชบุ๊คร้านเลยนะคะ จำไม่ได้อะ 555 ไปเพราะหอยล้วนๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
กุ้งถัง ซอสเข้มข้น
Cooking Crab เป็นอาหาร Seafood สไตล์ American Cajun ที่ทานแบบมือเปิบเลยจร้า กินได้เต็มที่หน่อย มีกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มันฝรั่งมาเป็นลูกๆ ไส้กรอก คลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษ ที่ต้องดูดนิ้วกันเลยทีเดียว อาหาร side dish จะมีเฟร้นฟราย ไก่ทอด และ เฟร้นฟรายมันหวาน อร่อยลืมอ้วนเลยแหละจร้า แนะนำเลยจร้า ราคาไม่แรง คุ้มสุดๆ 📍ใกล้สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา 🚗 จอดในสวนลุมไนท์ หรือ เดินทางมาลง ...อ่านต่อ
ซีฟุ้ดถังงงง รสชาติโอเค ราคาไม่แพง
ซีฟู้ดถังค่ะ ราคาเริ่มต้นของคอมโบเซต คือ 459 ค่ะ จะเลือกระดับความเผ็ดได้ mild medium strong สามารถเพิ่ม ซีฟู้ดได้ตามที่ต้องการ แอดเปนแต่ละรายการได้ค่ะ มี side dish หลากหลาย ที่ได้ทานคือชีสสติ้ก (ลืมถ่ายรูปมา) รสชาติโอเค แต่ต้องรีบทานไม่งั้นแข็งซะแล้ว แป้ง coat มาหนาพอสมควร ร้านคนค่อนข้างน้อยค่ะ ไม่ต้องจองล่วงหน้า มีโต๊ะตลอด ที่ร้านเหมือนจะไม่มีที่จอดรถนะคะ เราต้องที่รถไฟใต้ดินละเดินข้ามมา ถ้...อ่านต่อ
Dont't be afraid to get your hands dirty
ร้านอาหารแบบ Cajun Seafood สไตล์ Louisiana อาหารทะเลที่เราคุ้นกันในชื่อ "กุ้งถุง" หรือ "กุ้งถัง" ร้านเล็กๆขนาด 1ห้อง ริมถนนลาดพร้าว อยู่ใกล้ๆสถานีรถใต้ดิน mrt ประตู 1 จอดรถที่ mrt ก็ได้ครับ อาหารจานหลัก ทะเลรวมมิตรครบๆ มีทั้ง กุ้งทะเล กุ้งแม่น้ำ หอยแมงภู่ ปูม้า หอยตลับ และ ปลาหมึก สามารถเลือกสั่งเครื่องใส่เพิ่มได้ ข้าวโพด มันฝรั่ง ไส้กรอกรมควัน ที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมขึ้น วิธีสั...อ่านต่อ
ร้านซีฟู้ดถังสุดโปรด eatigo ลด 50% แถมติดใต้ดินลาดพร้าว
ไปทานร้านนี้มาแล้ว 2 รอบ ขอรีวิวรวบยอดเลยแล้วกันนะคะ ร้าน Cooking Crab สาขาลาดพร้าวให้ส่วนลด 50% ถ้าจองผ่าน eatigo ช่วงเวลา 11.00 - 11.30 วันธรรมดาและเสาร์อาทิตย์ และ 16.00 – 16.30 วันธรรมดา ร้านไม่ได้เปิดทั้งวัน ปิดตอนช่วง 14.00 – 16.00 ถ้าจะไปทานก็เช็คเวลาดีๆนะค้า ร้านอยู่ติด mrt ลาดพร้าวทางออกซอยลาดพร้าว 26 ถ้ามาทานวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์สามารถจอดรถได้ฟรีในอาคารจอดแล้วจรของ...อ่านต่อ
ถึงรสความอร่อยด้วยการเบิบมือ
ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าตรงสี่แยกลาดพร้าวตัดรัชดาภิเษก อยู่ในระยะเดินถึงค่อนข้างสะดวกเลยละ และตัวร้านเองการมีป้ายและติดไฟแบบว่าสว่างแบบว่าเห็นได้อย่างชัดเจนเลยละ ด้านในมีที่นั่งไม่เยอะมากกลางๆ และตรงบริเวณหน้าร้านก็มีผนังที่เป็นโซนถ่ายรูปหมุ่พร้อมเพื่อนๆแบบว่าสวยงามสีสดใสด้วย มาที่อาหารทางร้านใช้กระดาษ (กระดาษเหมือนห่อกระดาษเวลาสั่งข้าวมันไก่กลับบ้านอะนะ) รองที่โต๊ะแล้วก็มีถุงมือให้พออาหาร...อ่านต่อ
ร้านซีฟู๊ดถัง ยอดนิยม เดินทางง่าย
the cooking crab ร้านนี้อยู่ถนนลาดพร้าว MRT ลาดพร้าวประตู 1 เดินมาอีกนิดเดียวก็ถึงละ ร้านขนาดไม่ใช่ 1 คูหา เป็นเมนูซีฟู๊ดถัง ใช้นิ้วกิน ปูถาด ทีกำลังนิยมในเมือตอนนั้น เลยสั่งแต่กุ้ง ก็อร่อยดี แบบครึ่ง 229 บาท น้ำที่อบมาอร่อยดี อันสอง ชีสสติก อัีนนี้ธรรมดานะ ต้องรีบกินแต่ร้อนๆๆ ถัดมาเป็นไก่บาร์บีคิว 6 ชิ้น 129 บาท ก็อร่อยดีแต่ยังสู้ที่พิซซ่าไม่ได้ จานถัดมา เป็นผักขมอบชีส อันแล็กน่ารัก 59 บาท ทา...อ่านต่อ




















































