- รีวิว MICHI (มิชิ) ห้างวิคตอรี่ฮับ

แป้งเครปหอม รสชาติก็ดีค่ะ
เครปเย็นเขาอร่อยมากค่ะ ตัวแป้งมีความหอม ไส้หวานกำลังดี ไม่เลี้ยน ไอติมเขาก็เข้มข้นดีค่ะ ชอบมาก

แป้งเครปหอมๆต้องร้านนี้เลยค่ะ
เราชอบเครปญี่ปุ่นของที่นี่ค่ะ แป้งเขาหอม ไส้แน่น หวานกำลังดีไม่เลี้ยนเลยค่ะ สายหวานอย่างเราคือชอบมากๆ ที่นี่เขาไม่ได้มีแค่เครปญี่ปุ่นนะคะ เครปเย็นเขาก็มีค่ะ อร่อยมาก เราลองมาแล้ว ตัวแป้งเขามีให้เลือกหลากรสอยู่ค่ะ ไส้ก็มีให้เลือกเยอะเลย ต้องมาลองค่ะดูเพิ่มเติม
แป้งชาโคลคือที่สุดสำหรับเราเลยค่ะ
เราชอบแป้งชาโคลค่ะ แป้งเขาหอมมากๆ ไส้ก็ให้มาแบบจุกๆเลย ตัวแป้งกับไส้เขามีให้เลือกเยอะเลยค่ะ เมนูน้ำเขาก็อร่อยค่ะ ทานแล้วสดชื่น เขาไม่ได้มีแค่เครปญี่ปุ่นนะคะ เครปเย็นเขาก็มีค่ะ ทั้งไส้ทั้งแป้งมีให้เลือกเยอะเหมือนกัน ไส้เขาอร่อยดีค่ะ ไม่เลี้ยน เราชอบมากๆดูเพิ่มเติม
เครปอร่อย น้ำก็อร่อยค่ะทานแล้วสดชื่นมาก
เรามาทานร้านนี้บ่อยมากค่ะ เราชอบเครปเขา แป้งหอม ไส้แน่น ส่วนตัวชอบทานเครปเย็นค่ะ ไส้เขาแน่น หวานกำลังดี ไม่เลี้ยน เขามีแป้งและไส้ให้เลือกหลากหลายดีค่ะ เมนูน้ำเขาก็มีค่ะ อร่อยทุกเมนูค่ะร้านนี้ ต้องมาลองดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลายน่าทานมากค่ะ
เครปร้านนี้อร่อยดีค่ะ มีทั้งเครปญี่ปุ่น เครปเย็น ไส้ก็มีหลากหลาย เราชอบไส้กล้วยฝอยทองมากค่ะ หอมแป้งหอมกล้วย รสหวานกำลังดี ไม่เลี้ยน เมนูน้ำเขาก็มีนะคะ อร่อยสดชื่นเลยค่ะ ชอบทานเครปต้องร้านนี้เลยค่ะ แนะนำดูเพิ่มเติม
จะเครปญี่ปุ่นหรือเครปเย็นก็อร่อยทุกอย่างค่ะร้านนี้
ร้านเครปที่ชอบที่สุดต้องร้านนี้เลยค่ะ เขามีทั้งเครปญี่ปุ่น เครปเย็น และยังมีน้ำหวานด้วย อร่อยทุกอย่างค่ะ เครปญี่ปุ่นตัวแป้งเขามีความหอมและยังกรอบนาน ไส้ให้แบบแน่นๆจุกๆ ตัวเครปเย็นแป้งเขาหอม มีความนุ่มละมุน ไส้ด้านในก็ให้แบบจุกๆ แต่ทานแล้วไม่เลี้ยน หวานกำลังดี ตัวไส้เครปญี่ปุ่นและเครปเย็นเขาก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ ชอบมากค่ะ กินเพลิน ฟินสุดๆ ใครผ่านมาก็แวะมาลองกินกันดูนะคะดูเพิ่มเติม
แป้งเครปหอมๆ ไส้แน่นๆ
แวะมาลองเครปร้านนี้แล้วติดใจมากๆค่ะ อร่อยมาก เครปญี่ปุ่นเขาแป้งกรอบ หอม ไส้แน่น ให้มาแบบจุกๆ เครปเย็นเขาก็อร่อย แป้งหอมนุ่ม ไส้แน่นๆ เมนูน้ำร้านเขาก็มีนะ อร่อยทุกอย่างเลย ปลื้มมากๆ ตัวไส้เครปที่นี่เขาก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน อร่อยมากให้ไส้แบบไม่หวง แวะมาลองทานกันดูนะคะ อร่อยถูกใจแน่นอนค่ะอ่านต่อ