3.4

รีวิว Drink Up ร้านดริ๊งค์อัพ สุพรรณบุรี

kanoodle
3.9k134647
7 มี.ค. 2016
drink up suphan
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก

ร้านดีไซน์น่ารัก เก๋ๆ นั่งสบาย มีสองชั้นชั้นสองเป็นห้องแอร์ มีเมนูหลากหลายให้เลือก ตกแต่งออกมาได้สวยและน่ารักมาก ส่วนเรื่องรสชาติโอเค ไม่ได้ดีมากขนาดนั้น บราวนี่กับวาฟเฟิลค่อนข้างแข็ง เเต่เครปเค้กอร่อย ช๊อกกาแลตหวานเกิน แต่น้ำต่างๆค่อนข้างดี

fighting_galls
12 ก.ย. 2016
ร้านเครื่องดื่ม & เบเกอรี่ กลางตลาดสุพรรณ

ร้าน drink up อยู่ตรงข้ามโรงเรียนอาชีวะเลยค่ะ ที่นี่จะเน้นชานมไข่มุกค่ะ แต่เราสั่งอย่างอื่นเพราะไม่อยากไข่มุก(ได้เอต555) สั่งเป็นช็อคโกแลตเย็นราคา 35 บาทกับมัทฉะลาเต้เย็น ราคา 45 บาท หวานระดับปกติ รสชาติที่ได้มาสำหรับเราว่าหวานไปค่ะ มาวันหลังคงต้องสั่งหวานน้อยซะแล้ว มัทฉะลาเต้เข้มข้นดีค่ะ ส่วนตัวช็อคโกแลตรสชาติแปลกๆมันไม่ติดขมปลายลิ้น สรุปคือไม่ค่อยโดนค่ะดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2015
ราคาไม่แพง ร้านสวย พนง.ยิ้มแย้มดี
Cml Kamonchanok
28 ต.ค. 2015
สารพัดเมนูชากาแฟ ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, ชาเขียวแอปเปิ้ล

นั่งหาอะไรดื่มดับร้อนแก้กระหาย ต้องร้านนี้เลยค่ะ สารพัดเมนูเครื่องดื่ม พร้อมท็อปปิ้งหลากหลายให้เลือกใส่เพิ่มรสชาดความอร่อย อยู่หน้าอาชีวะสุพรรณฯ เลยค่ะ วัยรุ่นหนุ่มสาวชอบไปกันเยอะ ชั้นบนติดแอร์มี wifi.ดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2015
ร้านดังในตลาดสุพรรณบุรีค่ะ
pingpungs
20 เม.ย. 2015
ร้านเบเกอรี่ สไลต์ชิวๆ

ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ภายในที่นั่ง2ชั้น หากมากันหลายสิบคน ทางร้านมีห้องส่วนตัว แต่ต้องโทรจองกันก่อนด้วยนะ...หากใครวันหยุดว่างๆไม่รู้จะไปไหน ก็แวะมานั่งทานกาแฟ เบอเกอรี่ ชิวๆ ได้ที่ drink up ค่ะ วันนี้เรามาทานเค้ก กับ มาการองดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2013
ชาไข่มุกอร่อย จัดร้านสวย ฟรีwifi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ชาไข่มุกอร่อย(25) เลือกระดับความหวานได้ ตัวไข่มุกออกเหนียว เคี้ยวกรุปๆค้างในปากได้นาน ชงชาได้มือนิ่ง กินมาสองครั้งรสคงที่ อร่อยและน่ากินที่สุดแล้วในย่านเมืองสุพรรณตอนนี้ (ณ เวลาที่รีวิวนะครับ) การันตีโดยเจ้าของสูตรชาไข่มุกย่านบ้านโป่ง มีสมนาคุณ สะสมแต้มเพื่อดื่มฟรีแก้วต่อๆไปด้วย (20092556)ดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2014
เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม

ซื้อเค้กกลับบ้านมา 2 ชิ้น ราคาชิ้นละ 55 บาท 1.บลูเบอรี่ชีสพาย ไม่อร่อยเลยค่ะ ชิ้นนี้ไม่ผ่าน แป้งพายร่วนและชื้นมาก ไม่แนะนำเลยค่ะ 2.ช็อกโกแลตหน้านิ่ม อันนี้อร่อยใช้ได้ เนื้อนุ่มดี แป้งร่วนไปนิดหน่อย ถ้าจะทานร้านนี้แนะนำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มค่ะดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม