- รีวิว ปั้นเปา เชียงใหม่

รีวิว ปั้นเปา เชียงใหม่
ซาลาเปาหลากหลายสูตร ที่ช่วงเทศกาลเจ ขายไส้เจทั้งร้านเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านซาลาเปาย่านคูเมืองเชียงใหม่ ร้านขายทั้งซาลาเปาและหมั่นโถ รวม 38 ไส้ ช่วงเทศกาลเจ ทางร้านจะปรับเป็นเจ ทั้งหมด วันนี้สั่ง ซาลาเปาไส้เผือก ทางร้านจะอุ่นให้ใหม่ร้อนๆเลย แป้งนิ่ม หวานกำลังดี ต่อไปไส้ใบเตยมะพร้าวอ่อน กลิ่นใบเตยแรงไปนิดนึง แต่อร่อยเหมือนเดิม และสั่งไส้ ถั่วเหลือง ไส้แข็งไปนิดนึง มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #Amazingthailand #เชียงใหม่ #ของอร่อยเชียงใหม่ #ผู้...อ่านต่อ
ปั้นเปา หลากหลายเมนู
ตามมาจากรายการทีวี มีซาลาเปาให้เลือกหลากหลายรสมาก เลือกกันไม่ถูกเลย แต่ลองแบบทั่วไปไส้หมูสับอะไรแบบนี้ แต่ไม่ปลื้มเลยอะ กลิ่นแปลกๆแล้วไม่อร่อยด้วย งงว่าทำไมถึงดังไม่รู้เค้ากินอะไรกันอะ ร้านจอดรถแปะข้างทางได้หน้าร้านดูเพิ่มเติม
ร้านดัง แต่ยังไม่โดน
☆พิกัด☆ 🚙ร้านอยู่ตรงข้ามประตูสวนดอกพอดี ไม่มีที่จอดรถ 🏡ร้านไม่มีแอร์ เปนร้านแบบซื้อแล้วเอากลับ ☆อาหาร☆ 🍙ร้านมีซาลาเปาให้เลือกเยอะมาก แบบมากจริงๆ ทั้งไส้หวาน ไส้เค็ม และแบบลาวา 🍙ซาลาเปาไส้ครีม 15 บาท รสชาติอร่อยทีเดียว แต่ส่วนตัวยังไม่อิน เพราะว่าเดิมทีเป็นคนชอบกินซาลาเปาไส้ครีมมากๆ เลยกินมาเยอะมาก อันนี้รู้สึกว่าไส้ยังน้อยไป แป้งละมุนแล้ว แต่ยังได้กว่านี้ ครีมหอมละมุนได้กว่านี้ รสชาติ...อ่านต่อ
ซาลาเปามีไส้ให้เลือกมากกว่า 38 ไส้
ร้านปั้นเปาเป็นร้านขายซาลาเปาที่เปิดมานานพอสมควร จุดเด่นของที่นี่คือมีซาลาเปาที่มีไส้ให้เลือกมากกว่า 38 ไส้ และหลังจากที่เราเลือกเสร็จแล้วทางร้านเค้าจะนึ่งอุ่นประมาณ 5 นาทีให้ร้อนๆพร้อมทานได้ทันทีเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ก่อนกลับก็ซื้อซาลาเปาซักหน่อย
ร้านนี้เคยรีวิวไปล่ะประมาณครั้งถึง2ครั้ง ด้วยความง่ายละรอไม่นานแถมในร้านมีทั้งซาลาเปา หมั่นโถ นานาชนิดให้เลือก ของที่ร้านจะเป็นของที่ถือว่าโอเคอย่างครั้งนี้ก็แวะซื้อซาลาเปาไส้หมูพริกไทยดำ ซาลาเปาไส้หมูโบราณ ซาลาเปาไส้ถั่วดำกลับมาบ้านไว้กินกับกาแฟ เนื้อแป้งกับไส้ถือว่าใช้ได้แถมราคาก็ไม่ค่อยแพงดูเพิ่มเติม