รีวิว YuMmY@ ตลาดโอโซนวันมาร์เก็ต ( ส้มตำ ยำ ) ซอยที่ 1 ล็อกที่ D5 ตลาดโอโซนวันมาร์เก็ต

18 เม.ย. 2021
ผิดหวังมากค่ะ สั่งยำไส้ตัน ไส้ไม่สด มีกลิ่น แถมเขียวแล้ว คือผิดหวังสุดๆค่ะ ลองกินไป3คำ เราไม่แน่ใจ พอแฟนกินบ่นใหญ่เลย
เมนูเด็ด: ยำไส้ตัน, ยำไส

Tammy Kritsana
16 ส.ค. 2020
ร้านยำ อร่อยสมชื่อ Yummy จริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งสด, ยำมาม่ารวมมิตร

ร้านยำ ที่ตลาดโอโซน แม่ค้ายิ้มแย้ม รสมือดี สั่งยำปลาร้ากุ้งสด ปลาร้านัวมาก กุ้งสด ตัวใหญ่ กัดแล้วกรอบสะใจมาก ยำมาม่ารวมมิตร ใส่กุ้งลวกสุก,หอย,หมูยอ,ไส้กรอก,ปลาหมึก รสชาติเพลินปากดี สั่งเผ็ดมาก เผ็ดน้อยได้อย่างใจเลยค่ะ ผ่านไปตลาดโอโซน ลองแวะไปชิมที่ร้านนี้สักครั้งนะคะดูเพิ่มเติม

80 บาท 60 บาท
Apisada
เจ้าของสถานที่
21 ก.ย. 2020
ขอบพระคุณมากๆนะค่ะ
24 ธ.ค. 2021
ติเพื่อก่อนะคะ

รสชาติยำเปรี้ยวเกินไปค่ะ เปรี้ยวมากทุกเมนู โดดรสเปรี้ยวมาอย่างเดียว จนกินต่อไม่ได้เลยค่ะ ยำขนมจีนใส่น้ำปาร้ายังแทบไม่ได้รับรสปลาร้าเลย ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะตัวเองกินเปรี้ยวไม่เก่ง แต่ให้คนอื่นๆชิมก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน แนะนำให้ลดเปรี้ยวลงหน่อยนะคะ แต่ชอบตรงที่วัตถุดิบสดใหม่ เนื้อแซลมอนและกุ้งนิ่มเด้ง ไม่เละ ปริมาณกำลังดีดูเพิ่มเติม

ทนกินต่อไหวเท่านี้ค่ะ ที่เหลือต้องทิ้ง เสียดายมาก TT
Orawan
2 ก.พ. 2022
เปิดมาก็….

สั่งมาครั้งแรกค่ะยำหอยนางรมกับยำไหลบัวกุ้งสด กุ้งมีกลิ่นคาว แถมแมลงวันมาอีก1ตัวดูเพิ่มเติม

Kusuma Mudchiew
20 พ.ค. 2021
............
100บาท 🤣😭
Punch