รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสยอด

13 ต.ค. 2015
หอม อร่อย ร้านสำหรับคนรักเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ขายมานานพอใช้ ด้วยเอกลักษณ์ความอร่อยของเนื้อวัว และเครื่องในที่ผ่านกรรมวิธีจนไม่มีความคาว ทำให้เป็นที่ติดใจของคนรักเนื้ออย่างไม่ต้องสงสัย น้ำซุปกลมกล่อม เนื่อเปื่อยนุ่มๆ เครื่องในโดยเฉพาะไส้ อร่อยมาก ลองมาชิมกันนะคะ

โต้ง ชวนชิม
24 ธ.ค. 2019
ร้านเล็กๆ รสชาติดี แนะนำเลยครับ

ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหรือเป็นสาวกสายเนื้อแบบผม ร้านนี้แนะนำเลยครับอร่อย ราคาถูกสดสะอาด เป็นร้านเนื้อตุ๋นเล็กๆอยู่ในซอย ทางไปสนามบินเชียงใหม่ มีโอกาสผ่านไปพอดี บรรยากาศบ้านๆน่านั่ง เลยจัดไปเกาเหลาพิเศษรวมทุกอย่าง 1 ชาม 50 บาท แบบอิ่มกันเลยนะครับ ไม่ทานข้าว แค่นี้ก็อิ่มแล้วเครื่องแน่นมากๆไม่ว่าจะเป็นตับม้ามลูกชิ้น ลูกชิ้นใช้ลูกชิ้นแชมป์ก็ได้มาตรฐานดี ส่วนเนื้อสด น้ำซุป รสชาติดีใช้ได้ ถ้า...อ่านต่อ

POOH แอ่ว กิ๋น
29 ก.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กรวมหมู

ร้านนี้หากมาทางถนนวัวลาย เจอสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา เข้าถนนหายยา ร้านอยู่ด้านขวามือ ก่อนถึงร้านล็อตเตอรี่ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ มีทั้งหมูและเนื้อค่ะ ทุกอย่างถูกตุ๋นอย่างดี รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวหอมอร่อย ลูกชิ้นก็เป็นหมูล้วน ถูกใจมากๆค่ะ ราคาก็ไม่แพง แนะนำนิดหนึ่งนะค่ะ ช่วงเช้า อาจมีกลิ่นขยะโชยนะค่ะ เนื่องจากอยู่ใกล้กับเทศบาลค่ะ มาช่วงบ่ายๆดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿