4.6

รีวิว Cher Thai Cuisine อุดมสุข44

Pitchayapatsorn Srisawat
10 มิ.ย. 2022
ร้านเฌอ อุดมสุข 44 ร้านแนะนำสำหรับย่ายอุดมสุขเลยค่ะ เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ อาหารอร่อยมาก เมนูแนะนำดีงามทุกเมนู
หน้าร้าน
ก๋วยเตี๋ยวเรือ

The Hunger
21 เม.ย. 2023
ของดีย่าน อุดมสุข สุขุมวิท 103 อาหารอร่อยนัวๆ มีความผู้ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมู, ขนมจีน แกงเขียวหวานไก่

ร้านนี้ถือว่าเป็นของดีย่าน อุดมสุข สุขุมวิท 103 อาหารร้านนี้อร่อยแบบรสชาติมีความเป็นผู้ดี รสชาติแบบภาคกลาง รสไม่ได้จัดจ้านหรือเข้มข้นมาก แต่ก็ถือมามีครบทุกรสชาติแบบกลางๆ - ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู รสชาติอร่อยตามมาตราฐาน มีความกลมกล่อม ใช้วัตถุดิบดี ทั้งผักบุ้งอ่อนๆ กากหมูเจียว แต่จะฟินกว่านี้ หากทางร้านเพิ่มการปรุงรสใส่พริกดองและพริกคั่ว รสชาติจะชัดขึ้น จะแซ่บ หอม เข้นข้มกว่านี้ - แกงเขียวหวานไก่ โด...อ่านต่อ

9 ก.ย. 2024
อาหารอร่อย บริการดี

มีโอกาสได้เข้ามารับประทานอาหารที่นี้ บรรยากาศร้านดี บริการดี อาหารอร่อย ถูกปาก มีโอกาสจะมาใช้บริการทางร้านอีกแน่นอน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ใครสนใจแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังงอย่างแน่นอน ราคาอาหารไม่แรงมากดูเพิ่มเติม