5.0
4 Ratings (4 Reviews)
Closedopens at 17:00

Reviews of คมข้าวต้ม

22 Jul 2023
views 322
กว้างขวาง สบายตา มากขึ้น
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: ผัดกุยช่ายขาวหมูกรอบ, ยำปลาสลิด

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : ปิดรีโนเวทร้านไปเดือนกว่า กลับมาคราวนี้แปลกหูแปลกตาไปเยอะ มีดนตรีสดเล่นให้ดู ร้านโอเพ่นแอร์ยกร้าน สะอาดกว้างขวาง 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : ผัดกุยช่ายขาว ยำปลาสลิด เหมือนเดิมที่เคยสั่ง รสชาติคล้ายๆของเดิม คือห่างหายไปนานแอบลืมรสชาติเก่า 555 รู้แค่ว่ายังเข้มข้นเหมือนเดิม 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : โอเพ่นแอร์ กว้างขวางนั่งสบายขึ้น 💵 ความคุ้มค่าคุ้มราคา :เป็นธรรมดาเมื่อปรับปรุงร้านใหม่ ราคาก็อาจจะปรับตามขึ้นไปด้วย แต่ก็ไม่น่าเกลียดอะไร . . 📣 ความในใจที่อยากจะบอกให้รู้ก่อนแวะมา : ยังเป็นร้านคมร้านเดิมที่รสชาติ การบริการ เดิมๆ . "อะเมซซิ่งไทยแลนด์ ออกไปเที่ยวเมืองไทย ให้ได้รู้" #Amazingthailand

Other
Previous review
5 Oct 2021
อีกหนึ่งร้านข้าวต้มที่ไม่แนะนำให้พลาด

Reviews by Customers
Sort
Hot
Yanin
Verified
6 days ago
บิลคิดราคาผิด !?

อาหารอร่อยดี แต่ร้านคิดเงินเกินไปครึ่งร้อย ! โชคดีที่กลุ่มเราจะตรวจสอบบิลทั้งรายการอาหารและราคาทุกครั้ง เลยไม่เสียเงินเกินความจำเป็น !!! เจอบ่อยค่ะเวลาไปกินร้าวข้าวต้มตาม ตจว. ต้องระวังให้ดีๆ ตอนจ่ายเงินread more

Natcha
Verified
10 Jun 2023
views 389
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงจนเกินไปค่ะ