3.6
5 Ratings (4 Reviews)
Dessert฿
Closedopens on Monday at 09:30

Reviews of Palam Palam Alpha

ying
Verified
26 Dec 2020
views 732
คาเฟ่ชีสเค้ก ร้านสวย รสชาติกลางๆ

คาเฟ่ชีสเค้กที่ตั้งอยู่ในเอเซียทีค ตกแต่งร้านสวย โปร่ง สะอาดตา มีมุมให้ถ่ายรูป เครื่องดื่มและขนมราคาไม่แพงค่ะ แต่รสชาติตามความเห็นส่วนตัวยังไม่ค่อยโดน และมีพนักงานคนนึงที่เป็นผู้ชายบริการไม่ค่อยเป็นมิตรนัก แต่ถ้าให้ไปนั่งเล่นชิลๆ ไม่คิดมากก็โอเคค่ะ เพราะบรรยากาศร้านดีและคนไม่เยอะ 🍰 ชีสเค้กหน้าไหม้ที่เป็นตัว signature ชิ้นเล็กๆขนาดกำลังดี ชิ้นละ 50฿ รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นเท่าไรนัก เนื้อออกจะแข็งไปสักหน่อย ☕คาราเมลมัคคิอาโต้ 80฿ ต้องขอบอกว่าผิดหวังค่ะ กาแฟอ่อนมาก ไม่มีความหอมของกาแฟเลย มีแต่รสนมซะมากค่ะ

Inside

Hot
5 Jul 2021
views 669
ร้านเคเฟ่น่ารัก​ ณ​ เอเชียทีค
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ชีสเค้กคุ้กกี้แอนครีม, บัตเตอร์เค้กรอยัลเลม่อน, กาแฟดำน้ำส้มสด, Vanilla Gold Milk

Palam​ Palam​ at​ Asiatique the​ Riverfront เป็นร้านคาเฟ่เครื่องดื่มตกแต่งร้านน่ารัก​ ดูอบอุ่น​น่าเข้า​ไปนั่งเล่น​ อยู่ใกล้ๆตรงชิงช้าสวรรค์​ จริงๆทางร้านมีเมนูชีสเค้ก​ที่อร่อยขึ้นชื่อ​ แต่ตอนที่ไปของหมด​ เลยสั่งแต่เมนูเครื่องดื่ม​ ช่วงนี้ทางร้านไม่ปิดให้นั่ง​ เปิดเฉพาะซื้อกลับ​ และจ่ายโดยการโอนเงินเท่านั้น​ ไม่รับเงินสดค่ะSee more

23 Oct 2021
views 530
ร้าน น่ารัก ชาเขียวอร่อย ขนม อร่อย นอกร้าน อากาศสบาย ตอนเย็น ลมดีมาก
Favourites: บัตเตอร์เค้กรอยัลเลม่อน
8 Apr 2021
views 404
กาแฟเข้มใช้ได้ชอบมาก ขนมโฮมเมดรสชาติดีเหมาะสมกับราคา แนะนำเค้กหน้าไหม้อร่อยมาก
รสหวานน้อยราคาไม่แพงชอบมากๆครับ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium