รีวิว ยูอาร์ โฮเทล
โรงแรมริมแม่น้ำมูลฝั่งเมืองอุบลฯ บรรยากาศง่ายๆสบายๆ
โรงแรมใหม่สะอาด บรรยากาศสบายๆกันเอง อยู่ริมสะพานข้ามแม่น้ำมูลฝั่งตัวเมืองอุบลราชธานี บนถนนบูรพาในข้างปั๊ม ปตท ลานจอดรถกว้างขวางสะดวก รองรับลูกค้ามาเข้าพักได้เยอะดี โถงต้อนรับกับห้องอาหารอยู่ที่เดียวกัน ไม่มีบริการอาหารเช้าแต่ว่ามีมินิบาร์และของว่าง ชา กาแฟบริการฟรีทั้งวันทั้งคืนตรงโถงนี้ เรียกได้ว่าหิวเมื่อไหร่ก็แวะมาหาหยิบจัดทานเอาได้เลย ห้องพักของบ้านเราวันนี้จองเป็นห้อง VIP ไว้ ราคา 1,100 โทรจองตรงกับโรงแรม มาจ่ายเงินตอนเช็คอิน ตัดบัตรเครดิตได้ ถ้าจะทำกุญแจคีย์การ์ดห้องเพิ่มต้องมัดจำอีก 300 บาท ห้องพักเราอยู่ชั้น 2 จะเดินขึ้นบันไดหรือใช้ลิฟต์ก็ได้ ห้อง B07 ริมในสุดวิวระเบียงหันออกทางฝั่งแม่น้ำมูล ในห้องมีเตียง 2 เตียง เตียงเดี่ยว 3 ฟุตหนึ่งเตียงกับเตียงเดี่ยวใหญ่นอนได้ 2 คนอีกเตียง ในห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสบู่แชมพูไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัวต่างๆ แอร์เย็นสบาย ปลั๊คไฟในห้องมีเยอะหลายจุด วันที่เราเข้าพักชั้นบนจะมีแขกเข้าพักเป็นบ้านที่มีเด็กดื้อมาด้วยแล้วนางก็วิ่งๆๆจนห้องเรารู้สึกได้ว่ามีเสียงวิ่งเลยโทรแจ้งพนักงานให้โทรขี้นไปจัดการบ้านชั้นบน เสียงวิ่งจึงหายไปในบัดดล พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆครับ แนะนำเลย ใครมาอุบลฯ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกโรงแรมที่ดีสำหรับการมาเที่ยวเมืองดอกบัวงามครับ