3.1

Euston
9.4k8k62.4k
4 มี.ค. 2019
ซูชิชิ้นละ 10 บาท

ซูชิหลากหลายหน้าชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น มีทั้งแบบเบิร์นไฟ มีทั้งเนื้อมีเป็ดมีปลาแซลมอนปลาซาบะ ปูอัด โดดเด่นที่ ใช้วัตถุดิบชิ้นใหญ่และตัวข้าวก็ขำใหญ่ซอสรสชาติดี กินเอาอิ่มได้เลยคนเยอะแน่นมากหมดตลอดครับจะกินร้านนี้ต้อง มาแต่วันหน่อย

18 เม.ย. 2018
ซูชิตลาดนัดที่พัฒนาขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
16 เม.ย. 2022
ซูชิเบิร์นไฟสันกำแพง

ซูชิเบิร์นไฟสันกำแพง ตัวร้านตั้งริมถนนตรงทางออกตลาดนัด OTOP สันกำแพง ซูชิของร้านมีให้เลือกหลากหลายหน้าราคาชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น ซื้อ 10 ชิ้นแถม 1 ชิ้น โดยรวมก็โอเค แต่ผมรู้สึกว่าบางทีใส่ซอสเยอะไปหน่อยมันหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
20 ก.ย. 2019
ซูชิเจ้าดังเลยครับ ร้านนี้

ถ้าพูดถึงซูชิพ่นไฟเจ้าดังผู้มาบุกเบิกเชียงใหม่ตามถนนสตรีทฟู้ดทั่วไปก็ต้องเจ้านี้เลยครับที่มาขายเป็นเจ้าแรกๆมีหลากหลายหน้าชิ้นใหญ่เต็มคำแค่ 10 บาทเท่านั้นจึงทำให้ขายหมดทุกวันคนรอต่อคิวซื้อปั้นกันไม่ทันเลยส่วนตัวรสชาตินั้นก็อร่อยดีเนื้อที่ให้มาก็เยอะและมีหลากหลายหน้าให้เลือกรับประทานดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2019
ซูชิกลับบ้าน
23 เม.ย. 2018
ซูซิคำละ 10 บาท

โดยรวมถือว่าดีมาก ราคาเหมาะสมกับ 10บาท มีหลากหลายหน้าให้เลือกทาน ตอนที่ซื้อมามีหน้าตับ แซลมอน และอีกหลายหลายหน้า น่าจะเพิ่มรสชาติมากกว่านี้หน่อย เพื่อความกลมกล่อม ซื้อที่ตลาดถนนึนเดินกาดฝรั่งทุกวันพุธดูเพิ่มเติม

ตั้ม ครับ
2 ก.ย. 2018
หน้าตาน่าทานมากเลยครับ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว