- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกป้าเอียด

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกป้าเอียด
ก๋วยเตี๋ยวในตำนาน... แย่ระดับตำนาน
ผมเป็นคนนึงที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชิมมาหลายร้านมากๆ มีทั้งอร่อยเวอร์ จนถึงรสชาดธรรมดา แต่ร้านนี้ผมว่าค่อนข้างจะไม่อร่อย น้ำซุบรสชาดแปลกๆ กลิ่นแปลกๆ อาจจะเป็นสูตรของเค้าคับ มาลองกันดูเองเลย

ปรับปรุงร้านได้ใช้ได้ครับ ดูดีขึ้น
ก่อนหน้านี้ใครที่เคยมาทานอาจจะดูว่าร้านนี้ค่อนข้างจะดูไม่สะอาด ตอนนี้ปรับปรุงร้านขึ้นมาหน่อยนึงก็โอเคขึ้นครับ ที่นี่มีก๋วยเตี๋ยวน้ำตกให้เลือกทานทั้งหมูและเนื้อ มีเนื้อสด เนื้อเปื่อย และลูกชิ้น รสชาติก็เข้มข้นดีนะครับ ชามใหญ่ ราคาปกติก็ 30 บาท พิเศษ 35-40 บาท ครับ หรือจะเติมแคปหมูซัก 5 บาทก็อิ่มได้ทั้งวันเลยครับ ถ้าใครชอบทานผักเคียง ที่นี่ก็มีถั่วงอกและโหระพาให้เลือกทานครับ โดยรวมแล้วถือว่าผ่านน...อ่านต่อ
สุดยอดความอร่อยและเป็นกันเอง
พูดถึงก๋วยเตี๋ยวที่เด็ก พระจอมเกล้าลาดกระบัง ที่ใครๆก็ต้องรู้จักร้านนี้ เส้นเล็กหมู เนื้อ รสชาติอร่อยสุดๆ น้ำซุปร้อนถึงใจ ป้าใจดีมาก ขออะไรเพิ่มก็ได้ เป็นกันเองสุดๆเลย เช้าๆก็เปิดร้านแล้ว บ่ายของก็หมดแล้ว แวะมากินได้นะดูเพิ่มเติม
สุดยอดเตี๋ยวเรือชามใหญ่มวากกกกก
ร้ายนี้แม่ค้าโหดนิดนึง แบงค์ 500 ไม่รับแถมด่าอีก แต่เพราะความอร่อยและเยอะมาก เลยทนได้คับดูเพิ่มเติม