- รีวิว Bling Bling Hot Pot เดอะมอล์บางแค

ชิมพุดดิ้งน้องกระต่ายดึ๋งๆ
Bling Bling Hot Pot ร้านชาและขนมหวานไต้หวันสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีเมนูน่ารักน่าถ่ายรูปให้ได้ลองชิมกันหลายเมนู เราไปตอนร้านมีสาขาที่สามย่านมิตรทาวน์ ตอนนี้เหลือสาขาเดียวที่เดอะมอลล์บางแคค่ะ เมนู signature คือตัว hot pot เป็นน้ำแข็งไสพร้อมท้อปปิ้งต่างๆ เสิร์ฟในหม้อไฟเพิ่มความอลังการ แต่ครั้งนี้สนใจเจ้ากระต่าย panna cotta เด้งดึ๋งมากกว่าค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Mochi Sherbet เป็นสตรอเบอรี่ปั่นไม่หวานจัดหอมสตรอเบอรี่อมเปรี้ยวนิดๆ ทานคู่กับโมจิทำสดรสออกนมๆเนื้อเหนียวนุ่มยืดหวานนิดๆ - Thai Tea Rabbit Panna Cotta พุดดิ้งเนื้อนุ่มเด้งดึ๋งๆหอมชาไทยชัดเจนและหวานน้อย ทานกับซอสครีมรสนมๆกับไข่มุกแต่เราขอเปลี่ยนเป็นครัมเบิ้ลกรุบกรอบหวานเค็มหอมเนยค่ะ โดยรวมร้านนี้รสชาติจะออกแนวหวานน้อย ไม่เข้มข้นมาก แต่ไอเดียดีวัตถุดิบดีเลยค่ะ #wongnai #wongnaispacialist #wongnaidessertdrinkspecialist

พานาคอตตาชาไทย น้องกระต่าย น่ารัก ⭐️3.5
📍 Bling Bling Hotp Pot สาขา เดอะมอลล์บางแค ร้านอยู่ชั้น G โซนน้ำตก เห็นร้านนี้ที่สามย่านมิตรทาวน์นานแล้วยังไม่เคยลอง มาเปิดที่เดอะมอลล์บางแคขอลองซะหน่อย. พานาคอตต้า น้องกระต่ายเด้งดึ๋งงงง มีหลายรสชาติให้เลือก 159 บ. เลือกรสชาไทยมา กลิ่นหอมชารสชาติดีหวานน้อย จะมีไข่มุกและนมราด เครื่องดื่มอยากทานชาใส เลยสั่งชาบ๊วยมา 79 บ. สั่งลดหวาน 50% รสไม่เข้มข้นมากแต่ก็ได้อยู่ 🕙 10:00-22:00ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมเมนูแปลกใหม่หลากหลายแบบ
ร้านขนมหวานสายไต้หวันที่มีทั้งเมนูเครื่องดื่มของหวานตัวเมนูเครื่องดื่ม มีทั้งชานมไข่มุกชาใส ส่วนขนมก็มีทั้ง ไอศครีมบิงซู และอีก 1 signature ของร้านคือตัวพานาคอตต้า ที่ทำออกมาแบบเด้งดึ๋งเลย จากที่ได้ลองทาน - บลิงบลิง โอเวอร์โหลด (99 บาท) เป็นเมนูชานมไข่มุกที่รวบรวม ท็อปปิ้งของร้านนำมาใส่ในแก้วเดียว มีทั้งไข่มุกดำไข่มุกเผือก และก็ตัว panna cotta สั่งแบบหวาน 50 ถือว่ารสชาติกำลังดี มีกลิ่นชาหอมๆ โด...อ่านต่อ