รีวิว เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ท
โรงแรมในเครือเซนทารา ที่ก่อนหน้านี้ไม่ใช่ ติดทะเล น้องหมาเข้าได้ มาตรฐานหลายๆอย่าง ต่างจากในเครือเยอะ มาตรฐานบริการ จะทั่วไป ไม่แย่ แต่ไม่เหมือน รร แบรนด์ พนักงานรับรถนี่ต้องปรับปรุงมาก เป็นด่านแรก ของการมาเจอแขกเลย กลายเป็นแย่ที่สุด ไม่บอก ไม่โบก ยืนมอง ต้องให้ถาม แล้วตอบแบบขอไปที ห้องพักใหญ่ ห้องน้ำดูไม่สะอาด ไม่เรียบร้อยตรงส่วนโรยหิน ควรแก้ไข ข้อดีที่แตกต่างคือให้น้องหมา มาได้

🏝️ Centara Talay Resort & Villas Trat พักชิล ริมทะเล สงบ เหมาะกับการพักผ่อนสุด
ถ้าใครกำลังมองหาที่พักแบบเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ต้องที่นี่เลย Centara Talay Resort & Villas Trat ✨ บรรยากาศชิลมาก เหมาะกับการมานอนพัก เติมพลังแบบเต็ม ๆ นั่งกินข้าว ฟังเสียงคลื่น คือฟินขั้นสุด! 🌊🍽️ ที่นี่อยู่ติดทะเลแบบจริงจัง ได้บรรยากาศเงียบ ๆ ห่างไกลผู้คน จะนั่งกินข้าวริมชายหาด ฟังเสียงลม เสียงคลื่น ก็รู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ ใครอยากหลบเมือง มาพักใจ ที่นี่ตอบโจทย์มาก! 😍💤 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Centara ริมชายฝั่ง เมืองตราด Pet-Freindly นะ ที่นี่ 🤠🏖
❄️สำหรับที่พัก คืนแรก ที่ตราด เราเลือกมาพักกับ Centara Chaan Talay Resort & Villas Trat - เซ็นทารา ชาน ทะเล รีสอร์ท ⛱️ 📍เป็นอีกครั้งที่เราเลือกมาพักในเครือ Centara รีสอร์ทติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว และกิจกรรมครบเลย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ เปตอง พายเรือคายัค และบาร์ริมทะเล อ่อ ที่นี่ เป็น Pet friendly resort สามารถพาสัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมว มาพักได้ เราอาจจะได้กลิ่นบ้างในห้องพักของเรา สำหรับขอ...อ่านต่อ