- รีวิว ตำล้นครก เอกชัย

รีวิว ตำล้นครก เอกชัย
ส้มตำอาหารอีสาน ตำเส้นเล็กใส่กากหมูเด็ดอยู่นะ
เป็นร้านอาหารอีสานย่านเอกชัยค่ะ ตัวร้านเป็นเต้นท์สูงติดถนน ตกแต่งด้วยสีแดงดำสะดุดตา ร้านนี้เราดูจากรีวิว แล้วก็ขับรถมาลองทานค่ะ ไปถึงเป็นช่วงบ่ายๆ คนไม่เยอะมากเพราะน่าจะเลยเวลาเที่ยงมาแล้ว เราสั่งเมนูที่ร้านแนะนำเลยคือตำเส้นเล็กหมูยอ แต่ขอเพิ่มให้โรยกากหมูใส่มาให้ด้วย จานใหญ่จนตกใจว่าจะทานหมดมั้ย แต่เอาไปเอามาทานเพลินๆคนเดียวหมดจานค่ะ อีกอย่างที่สั่งมาทานคือต้มซุปเปอร์ขาไก่ ตำข้าวโพด และเอ็นไก่ทอด อาหารออกไวดีค่ะ รอไม่นาน รสชาติใช้ได้ ขาไก่เปื่อยดี ไม่เหนียว ซดร้อนๆ ใช้ได้เลย ค่าอาหารราคาไม่ได้แรงมากค่ะ แต่อาจจะสูงกว่าร้านรถเข็นหนอ่ย แต่ถือว่าราคารับได้ โดยรวมอาหารอาจจะออกติดเค็มไปหน่อยในความเห็นของเรานะคะ ปริมาณอาหารสมกับราคา พนักงานให้การบริการดี แต่แนะนำใครมาทานอยากให้มาค่ำๆเย็นๆ ดีกว่าเพราะกลางวันร้อนไปหน่อยค่ะ ถึงมีพัดลม แต่สู้อากาศยากมากจริง #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist

ตำเส้นเล็กกากก..หมู
สั่งตำเส้นเล็กกากหมูเพิ่มปูม้า ได้ปูม้าแต่ไม่มีกากหมู คืออะไร และรสชาติที่ได้มาคือเค็มมากกเว่อร์ เกินคำว่านัวไปมาก แนะนำครีบปลาแซลมอนทอดค่ะ คนเป็นไตกินได้เพราะไม่มีรสชาติใดๆอ่านต่อ