4.1

รีวิว ครัวกะหร่าง

Chiratheep FaMe Cheryklinput
31 ธ.ค. 2015
อาหารแซบเว่อ อร่อย ค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, แกงส้มปลาช่อน

ไปทานมาเมื่อวันที่31ธค.58 ร้านกระหร่างลูกค้าไม่มาก แต่รสชาดอาหารนี่แซบมากครับ โดยเฉพ่ะแกงส้มปลาช่อนนี่ และผัดเผ็ดหมูป่านี่อร่อยมาก ต้องลองมาทานครับ ที่นี่น้ำพริกเขาดีจริง

BlissfulBabe
1.7k2k41.9k
15 พ.ย. 2024
อาหารพื้นบ้าน ครัวกะหร่าง ร้านดังสวนผึ้ง ราชบุรี อาหารอร่อยเลย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงเสวย, ไก่รวนเค็ม, ผัดเผ็ดกุ้ง, ผัดผักกูด

ครัวกะหร่าง ร้านอาหารพื้นบ้าน ที่อยากทานมานาน วันนี้ได้มาชิมแล้ว  -เมี่ยงเสวย เมี่ยงที่ไส้ทำเป็นหมูหยอง ขิง พริกขี้หนูสวน หมูหยอง ถั่วลิสง หอมแดง บีบมะนาวเล็กน้อย ทานกับใบคะน้าสด เป็นเมี่ยงที่ไม่เหมือนใคร อร่อยมาก ความหวานฟูจากหมูหยอง พอนำมายำรสเปรี้ยวเผ็ด ทานกับถั่วลิสง และผักใบคะน้าสด อร่อย เข้ากันดีเลย  -หมูป่าผัดเผ็ด หมูป่าผัดเผ็ด และ-กุ้งผัดเผ็ด รสชาติเผ็ดร้อน ผสมผสานพริกแกง พริกไทยสด กร...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.7k106k
30 พ.ย. 2021
งานดี ราคาดี รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงเสวย, ปลาช่อนผัดขี้เมา, กบทอดกระเทียม, ต้มยำปลาบึก

🔥ครัวกะหร่าง🔥 ร้านลับๆ #สวนผึ้ง #ราชบุรี มีทีเด็ดที่ #อาหารป่า #อาหารพื้นบ้าน ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ห่างจากถนนหลักประมาณ 2 กม. ร้านไม่ใหญ่ เปิดโล่ง มีเจ้าของร้านและครอบครัวบริหารจัดการกันเอง อาหารรสชาติจัดจ้าน ราคาน่ารักมาก รับคนละครึ่งด้วยค่ะ ➡️ ได้ลองไปตามนี้ ✅ #กบทอดกระเทียม (150฿) เจอร้านไหนเป็นต้องสั่งค่ะ กบไซส์กลางๆ หมักเครื่องมาออกเค็มๆ ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ทีเด็ดคือหนังกบทอดค่ะ กรอบกร้วม...อ่านต่อ

Pang
14 ก.พ. 2020
ร้านไม่ดัง แต่อร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงเสวย, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ, กบทอกกระเทียม

เป็นร้านที่ไม่ดัง แต่เราเห็นป้ายร้ายครัวกระหร่าง หลายครั้งที่มาสวนผึ้ง อยากลองแต่ไม่กล้า พยายามหารีวิวก็ไม่ค่อยมี วันนี้จึงตัดสินใจมา ไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยราคาถูกคุ้มค่าสุดๆ เมนูที่สั่งจานแรกเมี่ยงเสวย ไม่รู้หรอกว่าเป็นยังไงแต่อย่างลอง มีหมูหยองขยำกับขิง หัวหอม พริกซอย ถั่ว ทานคู่กับใบคะน้า อร่อยสุดๆ เลยค่ะ 🌾🌾 ต่อไปหมูผัดน้ำมันหอย หมูนุ่มกลมกล่อมมาก 🌾🌾ต้มจืดเต้าหู้ รวชาติกลางๆ แต่แฟนบอกอร่อย ...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2025
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ใครผ่านมา แวะทานได้นะคะ
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาบึก
ผัดเผ็ดหมูป่าปลาคังต้มยำผักกูดผัดน้ำมันหอย
Jiraporn
9 ต.ค. 2022
คนไม่เยอะค่ะ แต่รอ40นาที กับข้าว4อย่าง ถ้ารีบแนะนำร้านอื่นค่ะ นานมาก!!

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี