- รีวิว จิตตราซีฟู๊ดส์

รีวิว จิตตราซีฟู๊ดส์
ร้านอาหารทะเลอร่อย
ร้านอาหารทะเลสดอร่อย แถวประจวบคีรีขันธ์ ผมแวะมาทานที่ร้านนี้เนื่องจากอาหารสด และอร่อย โดยเฉพาะเมนูปูนึ่ง เนื้อปูจะสดมาก และจะมีน้ำจิ้ม ร้านมีที่ล้างมือและอุปกรณ์สำหรับบีบเพื่อแกะ นอกจากนี้เรายังสั่งหอยแมลงภู่อบ รสชาติอร่อย ราคาของอาหารค่อนข้างแพงหน่อยครับ บรรยากาศร้านดีเห็นวิวทะเล เนื่องจากอยู่ชั้น 2 ลมพัดเย็นสบาย

วิวไม่สวย แต่อาหารสดอร่อย ก็ร้านนี้เลย
ถือเป็นร้านอาหารทะเลที่ถ้าไปหัวหิน ก็จะไปทานเสมอ เพราะอาหารทะเลสด และราคาไม่แพงมากแม้จะอยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่างหัวหิน อาหารทะเลอย่างส้มตำปูม้า ก็สดหวาน หอยแครงลวก สดใหม่ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ทำได้ดี ส่วนกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาและข้าวผัดปูอาจจะไม่ได้อร่อยมากแต่ก็อร่อยนะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย ประเภทซีฟู้ด เป็นร้านแบบพื้นบ้านติดท่าเรืออาหารสดอร่อย
ตั้งใจมาเล่นกอล์ฟสนามกอล์ฟสวนสน โดยมานอนที่สวนสน มื้อค่ำเลือกร้านอาหารร้านนี้เพราะลูกน้องแนะนำว่าเป็นร้านอาหารทะเลสด บรรยากาศเงียบสงบไม่พลุกพล่าน มาถึงร้านประมาณ 18:00 น. ตะวันยังไม่ตกมองเห็นทิวทัศน์จากชั้นสองของร้านอาหาร สถานที่ทำเปิดโล่งเห็นวิวบรรยากาศปากน้ำดูสวยงาม เลือกสั่งอาหารมารับประทานหลายอย่างบางอย่างก็สั่ง 2 ชุด เริ่มด้วยปลาหมึกแดดเดียวทอด กุ้งกุลาดำอบเกลือ กรรเชียงปูนึ่ง ผัดผักคะน้าป...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเล ที่สด แต่ไม่สุดครับ
มาหัวหิน ถิ่นมีหอย แน่นอนมาทะเลขนาดนี้ ต้องหา ของทะเลสดๆมาทานกัน เขาตะเกียบคือสถานที่ ที่มีร้านหลากหลายให้เลือก ปีที่แล้วเคยมาทานร้านนี้ ก็เลยมาลองทานอีกที สั่งมา 5รายการ มีที่โดนใจและไม่โดนใจ ที่โดนใจ ส้มตำกุ้งสด ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกย่าง 3อย่างนี้ สดอร่อย รสชาติดีเลยไม่ผิดหวัง ที่ไม่โดนคือ อ้อส่วนแห้ง มันมีแต่แป้ง ที่รสแบบจางๆ ไม่เข้มข้น ที่ผิดหวังคือกุ้งเผา ขนาดใหญ่ สั่งมาครึ่งโลมี 6ตัว...อ่านต่อ
seafood!!!! แบบถึงใจ
ร้านอาหารทะเลราคากับคุณภาพไปด้วยกันได้!!! โซนเขาตะเกียบเป็นแหล่งกินอาหารทะเลแบบสดๆ ราคาไม่แรง เหมาะมากที่จะมาทานแบบเน้นๆ ไม่เน้นบรรยากาศมาก แต่รสชาติเฉียบขาดเลยครับ วันนี้ได้รับคำแนะนำร้านจากน้อง เลยมาลองจัดซะหน่อย กินกันแบบจุกๆเลย ราคา 5 คน แบบชายฉกรรจ์ตก 2,000 บาท เอง ครับ ตกหัวละ 400 บาท ผมว่าหายากมากๆสำหรับร้านอาหารทะเลในหัวหิน เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ของสดทุกอย่างไม่ผิดห...อ่านต่อ
อาหารทะเล @เขาตะเกียบ
อาหารทะเลยามค่ำคืน @ร้านจิตตรา ซีฟู้ด(ป้ายซีดง่ะ) รสชาต ⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถหายากหน่อย ต้องจอดปะเอาตามข้างทาง เมนูแนะนำ > ปลากระพงทอดน้ำปลา ... น้ำซอสราดปลารสชาตกำลังดี ไม่เคมไม่หวานไป ปลาก็กรอกมว๊าก แทบจะกินได้ทั้งตัว 😆😆 มาแถวหัวหิน ก็มาลองได้นะ 😘 ปล.ลืมถ่ายรูปปลา อร่อยจนลืมถ่ายรูป ฮีาๆดูเพิ่มเติม