- รีวิว ร้านอาหารท้ายวัง

รีวิว ร้านอาหารท้ายวัง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารด้านใน national museum ราคาไม่แรง
ร้านท้ายวัง เป็นร้านอาหารตามสั่ง และ cafe อยู่ด้านในพิพิธภัณฑ์ อาหารแบบไทยๆ ราคา 50-65 บาท ถือว่าราคาดีมาก กาแฟ 50-65 บาท เช่นกัน #ผัดไทยกุ้ง 65 บาท ปริมาณกลางๆ พอเหมาะ สีสันไม่ได้จัดจ้าน ออกรสหวานนำ ผัดออกแห้งไปนิด แต่ถือว่าใช้ได้ #ข้าวกะเพราไก่ 50 บาท ข้าวแฉะไปนิด ไก่มาเป็นชิ้นๆ ออกรสชาติกลางๆ ค่อยจืด แต่เผ็ดพริก หอมกะเพรา #ผัดซีอิ้วหมู 50 บาท ผัดมาแห้งดี รสชาติใช้ได้เลย เค็มหวาน อร่อยดี แนะนำครับถ้าใครมา พิพิธภัณฑ์อย่าลืมมาแวะอุดหนุนกันครับ ร้านคิดราคาน่ารัก น่าสนับสนุน #Wongnai2026 #NattoNat

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ