4.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 22 พ.ย. 2025 เวลา 6:30

รีวิว อรรถ เยาวราช บ้านดอน

chai971
17 มี.ค. 2025
#wongnai2025 มาสุราษฎร์อยากทานอาหารจีน จานด่วน มี ข้าวผัดกรรเชียงปู กะเพาะปลา ผัดหมี่ฮองกง ต้องมาลองทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ข้าวผัดกรรเชียงปู

มาสุราษฎร์ อยาดทานอาหารstyleจีนรสชาติระดับเหลาแต่ราคาไม่แพง ต้องไม่พลาดร้านนี้ ร้านจะเป็นตึกแถวห้องเดียวขนาดใหญ่ โล่ง โปร่ง สบาย จอดรถริมถนนในซอยได้เลย และ มีโต๊ะในร้านอยู่ 9 โต๊ะ เข้ามาในร้าน ข้างร้าน จะมีโต๊ะอยู่อีก 4-5 โต๊ คนแวะมาทานกันเรื่อย อาหารสั่งแล้วรอไม่นาน อาหารผัดให้สดใหม่ชามต่อชาม ทางร้านจะขาย ข้าวผัดปูกรรเชียง กะเพาะปลา ผัดหมี่ฮองกง สุกี้น้ำ/แห้ง ปอเปี๊ยะสดปู หูฉลามน้ำแดง ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ส่วนตัวคิดว่า signature ของทางร้าน ข้าวผัดกรรเชียงปู มาต้องสั่ง ราคามาตราฐานชนบทแต่อยู่ในเมือง เมนูที่ไปทานวันนี้คือ ข้าวผัดกรรเชียงปู กะเพาะปลาน้ำแดง -ข้าวผัดกรรเชียงปู ข้าวร่วน หุ่งมาดีเนื้อไปเละทำให้มี texture ให้ได้เคี้ยว หอมกะทะ กรรเชียงปูสดใหม่ มาต้องสั่ง -กะเพาะปลาน้ำแดง กะเพาะปลาให้เยอะ นุ่ม ไม่มีกลิ่นเหึอน น้ำซุปหอมกลมกล่อมใส่มาในชามหม้อดี ทำให้สดใหม่ที่ละชามไม่ได้ทำไว้แล้ว ตักมาให้ทาน มาสุราษฎร์ ลองแวะมาทานกันครับ อร่อยไม่พูดเยอะ

Archava Thaluang
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

ร้านข้าวผัดและกระเพาะปลาและปอเปี๊ยะสดๆอร่อยประจำสุราษฎร์ ใช้วัตถุดิบดีทุกอย่างเลย. ข้าวผัดก็มีกลิ่นคั่วกระทะ ปอเปี๊ยะสดก็หน้าตาดี กระเพาะปลาก็อร่อย ไม่รู้จะงกดาวไปทำไมจัดไปเลย 5 ดาวราคาก็คุ้มค่าเกินปริมาณดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2016
อร่อยต้องลองครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกรรเชียงปู

ที่ร้านนี้มีข้าวผัดปูชนิดที่เรียกว่าปูก้อนครับ(กรรเชียงปู) ทำให้เวลาทานแล้วสะใจไม่ติดฟัน ตามด้วยกระเพาะปลาน้ำแดงสุดแซ่บให้ความรู้สึกเหมือนทานที่เยาวราชเลยทีเดียว แนะนำเลยครับมาสุราษฎร์ต้องไม่พลาดร้านนี้อ่านต่อ

17 เม.ย. 2013
อาหารไทย-จีนสไตล์เยาวราช ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, หมี่ฮ่องกง, ข้าวผัดกรรเชียงปู

ร้านเป็นกันเองครับ ย้ายมาจากเยาวราช มีทั้งข้าวผัดปู หูฉลาม หมี่ฮ่องกง หมี่โซบะ กระเพราะปลาน้ำแดง หน้าร้านมีป่อเปี๊ยทอด และยังสามารถสั่งบะหมี่เกี๊ยวจากร้านเจ้าสัว มาทานได้ด้วย เต็มเครื่องจริงๆ ครับอ่านต่อ

Khun Joejoe
17 พ.ย. 2020
อร่อยำม่รอนานค่ะ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย