รีวิว มายเทอเรส สุราษฎร์ธานี

19 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ระเบียงความอร่อย...!?!?
เมนูเด็ด:แกงไตปลา

หลังจากที่ตะเวนไปทั้งเมืองแล้วก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเอาอะไรใส่ท้องดีจนเกือบจะถอดใจ ขับรถผ่านไปทางถนนวิภาวดีโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็เจอเข้าให้ร้านนี้ต้องขอลองซะหน่อย เปิดประตูร้านเข้ามาน้องๆ พนักงานสาวสวยกุรีกุจอต้อนรับเลยทีเดียว ภายในร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งร้านแนววินเทจตามสมัยนิยม ชุดโต๊ะอาหารวางเรียงรายคละแบบมีทั้งเก้าอี้หมุนบ้าง โซฟาบ้าง หรือเก้าอี้ไม้แบบธรรมดาๆ ก็ยังมีให้เลือกนั่ง พอน้องพนักงานยื่นเมนูมาให้เปิดดู ถึงกับมองตาเพื่อนแล้วอมยิ้มกัน แกงไตปลา, แกงจืดเต้าหู้หมูสับ, หมูย่างเกาหลี และข้าวเปล่า ไม่นานอาหารที่สั่งก็มาถึง แกงจืดเต้าหู้หมูสับเข้าวินก่อน แว๊บแรกที่ได้กลิ่นแกงจืด คือ ผงปรุงรสเตะจมูกมาก ซึ่งแน่นอนล่ะอร่อยชัวร์ มีหมูสับปั้นเป็นก้อน เต้าหู้ไข่, เห็ดหูหนู, ผักกาดขาวและแครอทคละเคล้าดูน่าทาน ต่อมาชุดแกงไตปลาพร้อมไข่ต้มผ่า 4 ประมาณ 2 ฟอง น้ำปลาพริกถ้วยเล็กๆ และผักสด อันนี้ต้องบอกเลยผมมั่นใจว่าผมสั่งแกงไตปลา แต่ที่เห็น...ผมว่าเป็นหล่นไตปลามากกว่า เพราะเป็นแกงกะทิใส่กุ้งสับไม่ใส่ผักแล้วโรยด้วยพริกขี้หนูสีแดงหั่นแฉลบและใบมะกรูดซอย แต่อร่อยดีจึงยกผลประโยชน์ให้จำเลย ต่อมาเป็นหมูย่างเกาหลี เนื้อนุ่มมากรสคล้ายเทอริยากิ แต่พอทานกับน้ำจิ้มที่ให้มากลับไม่มีรสชาติที่โดดเด่นอะไรเลย ด้วยความอร่อยหรือเพราะหิวกันแน่ จัดข้าวเปล่าไปคนละ 2 จาน ทุกอย่างบนโต๊ะก็สลายไปในพริบตา รวมความเสียหายไป 460 บาท สำหรับ 2 คน ถือว่าแพงพอประมาณ แต่ก็คุ้มล่ะ เพราะน้องๆ พนักงานบริการดี๊ดี...👌


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย หลากหลาย บริการดี
เมนูเด็ด:ยำผักกูด

ร้านอาหารหลากหลายเมนู ร้านจัดตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย มีที่จอดรถหลังร้าน อาหารไทยใต้อร่อยนะ พนักงานบริการดี แต่อาหารรอนานนิดหน่อย เครื่องดื่มรอไม่นาน มิกเบอรี่ปั่นอร่อย ราคา 70฿ แก้วใหญ่ดี ปั่นละเอียด หมูคั่วกะปิอร่อย ใบเหลียงผัดไข่อร่อย ยำผักกูดอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กมีทั้งไวน์ ทั้งอาหาร

ร้านเล็กบรรยากาศกันเอง มีไวน์เยอะให้เลือก ได้ลอง -กุ้งทอดใบเล็บครุฑ อร่อยหอมเครื่อง กุ้งเด่ง มีเนื้อให้เคี้ยวนุ่มๆ กุ้งสด รสชาติโดยรวมอร่อย -หมูย่างซอสเกาหลี หมูนุ่มซอสเข้าเนื้อหวานเผ็ดเค็ม -แกงส้มชะอมไข่ใส่กุ้ง รสชาติดัฝี กุ้งเยอะ และสด -เนื้อ ออสย่าง เนื้อนุ่ม ไม่เหม็น เคี้ยวง่าย ความสุก medium rare กำลังดี -คอหมูย่าง หมูนุ่ม ย่างกำลังดี แต่ติดหวานหน่อย โดยรวมประทับใจ สามารถไปอีกได้คับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
24 พ.ค. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิมั้ย สาขา70 สุราษฎร์ธานี
Ad ·
ซูชิมั้ย สาขา70สุราษฎร์ธานี
ซูชิคำโต โรลคำใหญ่ ปั้นสดใหม่ คำต่อคำ เน้นวัตถุดิบคุณภาพในราคาน่ารัก
3.5
6 รีวิว฿฿฿
THE LOFT Coffee-Eatery-Bakery
Ad ·
THE LOFT Coffee-Eatery-Bakery
คาเฟ่สุดปัง! ที่มาสุราษณ์ธานีต้องไม่พลาด กาแฟดี เค้กละมุน บรรยากาศดี