รีวิว SOURI The Mall Bangkae

guneweenz 🦋
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ชอบกินมาการอง ❌ ชอบที่มันน่ารัก ✅ #BakerySPL #RainySeason2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Peach Tea, Summer Smoothies, Hokkaido Milk, Cookie N' Cream

#BakerySPL #RainySeason2025 📍 ร้าน Souri สาขาเดอะมอลล์ บางแค ร้านอยู่หน้า Gourmet ตรงข้ามร้าน Saint Etoile ค่ะ 💖 ที่ร้านมีทั้งมาการอง และชูครีม รสชาติแอบน้อยกว่าสาขาอื่นๆ นิดนึง (หรือไปดึก ไปช่วง 2 ทุ่ม) พนักงานค่อนข้างช้าค่ะ ไม่แน่ใจพนักงานใหม่ไหม แต่น่ารักสุขภาพดี ใช้เวลาต่อ 1 ออเดอร์ค่อนข้างนานเลยค่ะ ที่ร้านจะมีกล่อง 1 ชิ้น , 4 ชิ้น และ 6 ชิ้น ขนมเริ่มต้นราคา 90฿ ค่ะ ✨ มาการองร้านนี้จะแตกต่างจากร้านอื่นตรงไส้ครีมจะมีถุง 3 ชั้น เป็น Fatcaron ค่ะ ราคาแรงใช้ได้เลย เราสั่งมาเป็นกล่อง 4 ชิ้นค่ะ ทุกตัว 90฿ หมดค่ะ ราคาจะอยู่ที่ 360฿ 🍪 Cookie N Cream สีน่ารักมาก ฟีล monster สุดๆ ตัวแป้งจะออกหวานหอม แป้งตัวนี้นิ่ม เหมือนซอฟคุกกี้เลยค่ะ และไส้+แป้งคือหวานม๊ากกกก จะมีความคุกกี้แน่นๆ ทุกคำ ไส้ตัวนี้จะน้อยกว่าตัวอื่นๆ และ มีรสเค็มเล็กๆ จางๆ ของตัวคุกกี้นิดนึงค่ะ 🥭 Summer Smoothie ตัวแป้งจะกรอบกว่าตัวบนค่ะ หวานเหมือนกัน แต่จะมีรสชาติเปรี้ยวๆ ของครีมนิดนึง ครึมเป็นเสาวรส หอมสดชื่นมาก แต่ยังหวานอยู่ดี ไส้จะเป็นซอสมะม่วงเสาวรส เปรี้ยวสดชื่นเลย อร่อย แต่หว้านน 🍑 Peach Tea ส่วนตัวชอบอันนี้สุดค่ะ อร่อย หวานน้อยกว่าอันอื่น มีกลิ่นชาจางๆ ความพีชอ่อนๆ มีไส้พีชเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ลงตัวเลย 🍼 Hokkaido Milk ชอบแป้งตัวนี้สุดค่ะ กรอบและแข็งกว่าทุกอันเลย ครีมนมฮอกไกโดหอมมากๆ รสชาติหวานหอมละมุนๆ (แต่ยังหวานมาก) ทานคู่ตัวแป้งคือคนชอบหวานๆ นมๆ ต้องเลิฟแน่นอนค่ะ *** เป็นร้านมาการองชื่อดังที่ขยายสาขาไม่หยุด ส่วนตัวไม่ได้ชอบทานหวานมาก อาจจะไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่ก็อร่อย ใครชอบทานขนมหวานๆ ต้องชอบแน่ๆ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

Peach Tea
Summer Smoothies