รีวิว สามใบเถากาแฟสด
✨สามใบเถากาแฟสด 🍃 คาเฟ่เล็ก ๆ สงบเงียบ 📌ตาคลี จ.นครสวรรค์
คาเฟ่สามใบเถากาแฟสด เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ในร้านค่อนข้างเงียบสงบ แอร์เย็นกำลังดี ไม่ค่อยมีคน ถึงอย่างนั้นก็ขายขนมและเครื่องดื่มหลายอย่างแถมราคาเครื่องดื่มจะอยู่ที่ 25 ถึง 50 บาทค่ะ เรียกได้ว่าราคาน่ารัก แถมแมว🐈ในร้านตัวเกือบจะกลมน่ารักดีค่ะ 📌ตาคลี จ.นครสวรรค์ 🍵🥛 ชาเขียวมัจฉะ — 40 บาท มัจฉะลาเต้เราสั่งหวานน้อยมาก็ยังแอบติดหวานนำนิดนึงนะ ถึงอย่างนั้นภาพรวมก็โอเคนะ ยังมีรสมัจฉะและนมอยู่ อาจจะไม่ได้กลมกล่อมมากแต่ในราคานี้ได้ประมาณนี้เราว่าก็โอเคค่ะ 🍫 Choc ball mini cake ให้มา 4 ชิ้น (จำราคาไม่ได้เลยไม่เขียนแต่คุ้น ๆ ว่าไม่เกิน 50 บาทค่ะ) เป็นมินิเค้กช็อกบอลก็เลยเนื้อเหมือนเค้กช็อกโกแลตในรูปทรงกลม หนึบนิด ๆ อร่อยดีนะคะ มีโรยเรนโบว์ด้วยกรุบ ๆ หวานหน่อย ๆ โดยรวมเราว่าโอเคค่ะ เข้ากับชาเขียวมัจฉะดีด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialist #CakeSpecialist ข้อมูลเพิ่มเติม : - เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 081-649-6626