4.5

รีวิว ฮอยอันแหนมเนือง อ.เมืองสระบุรี

armmyvenus
5 เม.ย. 2022
ร้านนี้มีแต่ของอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, แหนมเนืองโรล

มีแหนมเนืองที่เราไม่ต้องห่อเองแล้ววว อัดแน่นด้วยเครื่องแหนมเนืองเต็มๆ คำ คำโตๆ จิ้มน้ำจิ้มแหนมเนือง สะดวกสบายมากๆ รสชาติดี กุ้งพันอ้อยอันใหญ่ๆ ทอดใหม่ๆ กรอบๆ จัดว่าเด็ด สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย หรือจะเข้าไปจอดข้างเอกภาพก็ได้ค่ะ

แหนมเนืองโรล
กุ้งพันอ้อย

missanya
5 เม.ย. 2022
อาหารเวียดนาม ย่านสระบุรี ดีอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง

แหนมเนืองรสชาติกลางๆ น้ำจิ้มแลดูน้อยไปนิด แต่ผักที่ให้ดีงามล้านแปด สด สวย หลากหลาย กุ้งกระเบื้อง ดีงามไม่อมน้ำมัน ปากหม้อญวน รสชาติกลางๆ ข้าวเปียกมาถ้วยใหญ่มาก ตกใจกับความใหญ่ เล้งชิ้นก็ใหญ่ รสชาติทานง่าย แต่เติมพริกไปแล้วรสดีงามเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
8 ม.ค. 2022
อร่อยถูกใจเราทุกเมนูเลยค่ะ
เมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปากหม้อญวณ, ไข่กระทะ, ข้าวคลุกกะปิ

ผ่านร้านนี้บ่อยมาและอยากแวะมานานวันนี้ได้แวะแล้ว เดินเข้าไปคือร้านสัอาดน่านั่งพนักงานมารับเมนูพูดจาดีมากด้วย พอดูเมนูคือมีครบทุกอย่างของเมนูเวียตนามที่เราขอบเลย ราคาก็ดีด้วยค่ะ แหนมเนือง เราสั่งแบบ 2 ไม้ 140 บาท อร่อยน้ำจิ้มดีแหนมเนืองดีผักสดดีมาก ไข่กระทะ อันนี้เราไม่ได้ทานแฟนชอบบอกหอมสุกกำลังดี ข้าวคลุกกะปิ จากนี้ 100 บาท มาจานวหญ่โตพอคลุกเสร็จพูนล้นจานเลยคะ อิ่มจุกๆๆกันไปเลยอร่อยมากหมูหวานคื...อ่านต่อ

sirirat
15203841
13 มี.ค. 2021
แหนมเนืองแห่งสระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

ถึงสระบุรีก็ได้เวลามื้อกลางวัน หาร้านแหนมเนืองอร่อย ค้นเจอร้านนี้ ร้านอยู่ติดถนน จอดรถที่ห้างเอกภาพ/ด้ เดินมา2คูหา ภายในร้านมีโต๊ะประมาณ7-8โต๊ะ ลูกค้ายังไม่เยอะมาก สั่งแหนมเนืองก่อนเลยตามด้วยก๋วยเตี๋ยวหลอด และกะยอห่อไข่ รออาหารไม่นาน รสชาติอร่อยใช้/ด้วยราคาไม่แพง ใช้คนละครึ่งได้ด้วยดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
9 ธ.ค. 2020
มากินแบบงงๆ แต่โคตรอร่อย หมูกรอบห้ามพลาด
เมนูเด็ด: พิซซ่าเวียดนาม, เมี่ยงหมูกรอบ

มาฮอยอันร้านแหนมเนืองของจังหวัดสระบุรี บอกเลยว่ามันอร่อยมากๆครับ หมูกรอบนี่คือโคตรโหด ทอดออกมาได้โคตรดี ส่วนที่มันๆนี่ทอดจนกรอบเลย กรอบแห้งสะใจมากๆ ใครชอบหมูกรอบแบบกรอบๆแห้งๆน่าจะประมับใจ แหนมเนืองคือผักสดมาก สดจริงๆ น้ำจิ้มดีงามครับ ราคาแหนมเนืองไม่แพเลย 140 เองถูกมาก พิซซ่าอร่อยย เครื่องเยอะมาก ราคาดี แนะนำครับ ร้านนี้ควรมาโดน และที่สำคัญที่สุด ห้ามลืมสั่งหมูกรอบเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

หญิงJaz#68
9 ส.ค. 2020
ร้านอาหารเวียดนามสระบุรี

2ทุ่มกว่าๆ หิวมากแวะหาของทานสระบุรี เห็นร้านนี้เปิดถึงสามทุ่ม เลยได้ลองกิน อยู่ใกล้กับร้านข้าวต้มหลายร้าน แต่เลือกเข้าร้านอาหารเวียดนาม ลองดูดีกว่า เสียดายพวกพันๆผักหลายรายการคนทำไม่อยู่ เลยได้ลองเป็น ข้าวเปียก ปากหม้อญวน ยำหมูยอ แทน แต่ก็อร่อยดี ประทับใจผักสด กับน้ำส้มอร่อย ส่วนกุ้งพันอ้อยกับไส้กรอกอีสานไม่แนะนำอะ ที่ชอบอีกอย่างคือขนมปังเวียดนาม จิ้มนม อร่อย กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยดีดูเพิ่มเติม

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!