5.0

รีวิว Five Live Intercontinental NCEC

14 มี.ค. 2024
ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ครบครันที่สุดในย่านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารยุโรป, ปูขน, อาหารอินเดีย, ขาปู

ร้านอาหารตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล NCEC หาไม่ยากครับร้านอยู่ที่ชั้นหนึ่งเดินเข้ามาล็อบบี้เลี้ยวซ้ายเดินตรงเข้ามาสุดทางเจอเลย มีให้เลือกหลากหลายทั้งยุโรป อินเดีย หรือแม้แต่จีนต้นตำรับก็มีให้บริการครับ ที่สำคัญมีสเตชั่นซีฟู้ดที่เสริมด้วยขาปูทาราบะ ปูหิมะ กุ้งแดง และหอยนานาชนิด เรื่องรสชาติเป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรมรสชาติกลางๆครับ แต่ดีที่เมนูทำสดใหม่ทุกเมนู วัตถุดิบดีสดสะอาดสะอาด พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี การบริการรวดเร็ว ถ้าใครมาเซี่ยงไฮ้อยากหาร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ดีดีซักร้านหนึ่งร้านนี้ถือว่าใช้ได้แล้วครับ #wongnai2024