4.4

รีวิว Sunset Coffee Roasters

คงแก่กิน
25 ก.พ. 2025
จากโรงคั่วที่พัทยา โผล่มาบุกตลาดน้อยแล้วจ้า

ร้านกาแฟที่มีโรงคั่วเป็นของตัวเอง จากพัทยาสู่กทม มีหลายสาขาอยู่ค่ะ นี่ก็เคยไปลองสาขาที่พัทยาอยู่ พอมาเห็นอีกทีย่านตลาดน้อย เพราะแวบมาเดินเล่นทรงวาดเลยอดเดินเข้าไม่ได้ กาแฟหอมมากค่ะ จากใจคอกาแฟเราว่าร้านนี้อร่อยใช้ได้เลย (ใจให้ร้านกาแฟที่มีโรงคั่วอีกร้าน แถวๆบางเลนอร่อยกว่านิดหน่อย) นี่มาตั้งแต่เปิดร้านเลยค่ะ เพราะเป็นมนุษย์ตื่นเช้า เลยได้เห็นร้านว่างนะ ถ้านั่งไปจนสายๆคือคนเข้าเยอะมาก มี bakery ให้สั่งทานคู่กาแฟเหมือนกัน แต่ไม่ได้ลองค่ะ หน้าร้านเป็นวงเวียน optimus prime แวบมาถ่ายรูปได้ค่ะ ช่วงนี้เป็นกระแสอยู่เลย #Wongnai2025

Yee_FullandFun
31 มี.ค. 2025
เจอกาแฟดีดีแบบนี้ ในปั๊มน้ำมัน ก็ต้องแวะซิ

เลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมันมา โดยยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีร้าน Sunset Coffee Roasters อยู่ในปั๊มนี้ แหมดีใจจัง ได้กินกาแฟดีดีระหว่างทางกลับ กทม จัดเลยไม่รอช้า รสชาติเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ คือดีโอเคเลย แต่งร้านสวยเท่ห์ดี ราคาก็ไม่แรงเกินไป รอบหน้าเดินทางไกลวางแพลน ปักหมุดแวะร้านนี้อีกแน่นอน #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

อนันต์
2 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso YUZU

วันนี้กลับจากคอนหวัน ผ่านปั้มบางจากช่วงเลยแยกมโนรมย์ มาแวะกินกาแฟ ที่เป็นร้านกาแฟที่เริ่มจากความตั้งใจของเจ้าของร้าน จนเติบโตมีสาขามากมาย จากร้านริมน้ำเจ้าพระยาในตัวเมืองชัยนาท มาจนทุกวันนี้ มีทั้งชัยนาท พัทยา จนถึงกรุงเทพ ตอนนี้มีหลายสาขาแล้วนะครับ วันนี้จัดไปกับ Espresso YUZU กาแฟดีๆ หอมๆ กับรสชาติเปรี้ยวหอมจากส้มYUZU วันนี้ขับรถกลับอีกเกือบสองร้อยกิโลเมตร ก็จะได้รับความสดชื่น ตาตื่นตลอดเส้นท...อ่านต่อ

L-Eat-All
13 ต.ค. 2024
SUNSET COFFEE ในปั้ม BangChak

ร้านดีร้านเดิม Sunset Coffee ในปั้มบางจาก แวะทุกครั้งที่ผ่านแต่เปลื่ยนเมล็ดกาแฟไปเรื่อย ราคาเริ่มต้นที่ 50 - 105 บาท ครั้งนี้เราสั่ง Iced Latte Thai Style (65฿) คั่วเข้ม เข้มข้นกลมกล่อมละมุนดื่มง่าย ร้านใหญ่บรรยากาศร้านเงียบเหงา สถานที่สะอาด พนักงานแนะนำสินค้าได้ดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2024
จากปั้ม Esso เปลื่ยนชื่อเป็น BangChak
Wit L
6 ก.ย. 2024
กาแฟในปั๊ม​ มันดีมาก

ร้านกาแฟแบบมือโปรในปั๊มน้ำมันบางจากใหม่ เป็นร้านที่มีหลายสทขา​ แต่ละสาขามีเอกลักษณ์​ดีงาม สาขานี้สวย​ ออกแบบดี​ ที่นั่งไม่เยอะแต่พอเพียง กาแฟมีให้เลือกหลายแบบมาก เลือกไม่ถูก​ เลยเลือกแบบธรรมดา ลาเต้หวานน้อย​ รสติดขมหน่อยเดียว​ มีกลิ่นไม่คุ้นเคยที่หอมหวลดี อร่อยถูกใจ เมนูอื่นก็สีสรรสวย​ ราคาแพงไปหน่อยนึงดูเพิ่มเติม

Jitlada Koomaronruttanagon
20115470
27 มิ.ย. 2024
ร้านกาแฟพรีเมี่ยม แก้ง่วงในปั้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, Coldbrew, เมล็ดกาแฟ

ร้านกาแฟชื่อดังที่ชัยนาท สาขานี้จะอยู่ในปั้มริมถนนสายใหญ่ สำหรับนักเดินทาง ห้ามพลาดร้านนี้เพราะกาแฟดีมาก มีเมล็ดให้เลือกเยอะและมีเมล็ดที่ทางร้านคั่วเองจำหน่ายอยู่ด้วย บาริสต้าแนะนำดีมีความรู้ แถมมีcoldbrew จำหน่ายสำหรีบกลับบ้านด้วยดูเพิ่มเติม